Sau thảm họa The Day Before, anh em nhà Gotovtstev đang khởi động dự án game mới

Yaezakura
 1. Một số nguồn tin khẳng định anh em nhà Gotovtstev đang tiến hành phát triển một trò chơi di động mới.

  [​IMG]


  Trong cùng tuần sever của The Day Before ngừng hoạt động, nhiều nguồn tin đã báo cáo rằng CEO của tựa game tai tiếng đang phát triển một trò chơi mới. Theo trang CD-Action, hai thành viên sáng lập nhà phát triển Fntastic - anh em Eduard và Aisen Gotovtsev - được cho là đã lên kế hoạch cho dự án tiếp theo. Thông tin này đến từ cuộc trò chuyện với một cựu nhân viên của studio, người này tuyên bố rằng các ông chủ của mình đã chia sẻ rằng họ đang tìm kiếm đồng đội để bắt đầu thực hiện một trò chơi di động mới.

  Theo nguồn tin, thể loại trò chơi di động mà cặp anh em đang nhắm đến vẫn đang được giữ bí mật trước những tranh cãi về The Day Before. Trang CD-Action cho biết hai anh em nhà Gotovtsev đã gửi lời đề nghị tới tất cả nhân viên "như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra", kể cả với những nhân viên đã bị sa thải.


  Đây không phải là nguồn tin duy nhất báo cáo về dự án game di động này. Kênh YouTube iXBT Games đã đăng tải một video giải thích toàn bộ cuộc tranh cãi về The Day Before đồng thời chia sẻ những câu trích dẫn từ một số người trong đội ngũ đứng sau trò chơi. iXBT Games cũng tuyên bố anh em Gotovtsev đang rục rịch chuẩn bị cho một trò chơi di động và một số nhà phát triển đã quyết định tham gia dự án bất chấp những gì xảy ra với The Day Before.

  Các báo cáo trên phát hành trong cùng tuần server của The Day Before đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 22 tháng 1 - chỉ 45 ngày sau khi trò chơi ra mắt. Chưa đầy một tuần sau khi phát hành, Fntastic tiết lộ rằng trò chơi đã thất bại về mặt tài chính, khiến studio phải đóng cửa.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất