Sau Pokemon GO sẽ có một Pokemon RPG cập bến Mobile?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Liệu nối gót theo chân quả bom tấn Pokemon GO, game thủ sẽ còn được đặt tay lên một tựa game Pokemon hoàn toàn mới theo đúng chất nhập vai ngày nào?

  Tất cả sự thành công và danh tiếng mà Pokemon có được trên những hệ máy Handheld của Nintendo là nhờ tới Game Freak. Trong suốt hơn 26 năm hoạt động của mình, đội ngũ phát triển đến từ Nhật Bản gần như dành tất thảy thời gian cũng như tâm sức cho Pokemon, chứng kiến sự khai sinh của vô vàn cái tên mà sau này sớm vươn mình đến tầm huyền thoại.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, hậu bản Pokemon chính thức và độc quyền đầu tiên cho Mobile là Pokemon GO lại không nằm dưới tay Game Freak, mà thay vào đó là Niantic - đội ngũ từng chịu trách nhiệm phát triển Ingress trước đây. Trên thực tế điều này là hoàn toàn dễ hiểu, vì Pokemon GO với lối chơi và cộng nghệ tăng cường thực tại ảo, khác hoàn toàn với một sản phẩm nhập vai truyền thống như vẫn thấy ở dòng game trước đây.

  [​IMG]


  Nhưng điều ấy không có nghĩa là Game Freak - tên tuổi "cầm trịch" Pokemon suốt hàng chục năm qua, lại đứng ngoài cuộc chơi. Theo đó, một động thái mới đây của Game Freak đã chỉ ra khả năng cao hãng phát triển này cũng sẽ lấn sân mảng Game di động. Cụ thể nhà báo Takashi Mochizuki của tờ Wall Street Journal đã thông báo hãng game Nhật Bản vừa chính thức mua lại studio phát triển game smartphone mang tên Koa Games.

  [​IMG]


  Koa Games được biết tới là một đội ngũ độc lập có quy mô nhỏ, đã có trong tay một vài đầu game đi theo nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu hoạt động của Kao Games chỉ tập trung vào thị trường trong nước và hoàn toàn nói không với thị trường nước ngoài. Trong khi đó với việc chuyên tâm cho các hệ máy cầm tay của Nintendo, Game Freak với động thái này đang cho thấy khả năng tiếp cận mảng game di động trong tương lai tới.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó nhìn vào lịch sử phát triển chỉ xoay quanh series Pokemon của hãng, chúng ta cũng hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào một dự án Pokemon có lẽ vẫn đang ấp ủ cho nền tảng di động. Viễn cảnh một tựa game Pokemon thuần chất nhập vai, với hành trình cốt truyện trải dài trên khắp thế giới, nơi người chơi mang sứ mệnh thu thập, huấn luyện Pokemon để thi đấu với vô vàn huấn luyện viên tài năng, thực sự sẽ trở thành hy vọng của biết bao game thủ Mobile.

  Nhìn từ góc nhìn của những nhà làm game, nắm trong tay hai mũi tấn công.. một bên đi theo phong cách hoàn toàn mới với công nghệ tăng cường thực tại ảo, một bên bám lấy con đường nhập vai truyền thống, thực sự cũng mở ra một tiềm năng cực lớn trong tương lai.

  [​IMG]


  Dù sao dự đoán cũng vẫn chỉ là dự đoán, vì thế chúng ta vẫn cần một thời gian chờ đợi nữa trước khi có thể chắc chắn bất cứ điều gì từ phía Game Freak. Nhưng có lẽ chẳng có ai cấm game thủ quyền hy vọng, đặc biệt khi nền tảng Mobile đang ngày một mời gọi nhiều hơn những tên tuổi lớn trên toàn thế giới. Ngay khi tiếp cận được thêm thông tin về Game Freak và dự định mới của hãng, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất