Sau phát ngôn tranh cãi, quản lý SBTC Esports cuối cùng cũng giải quyết xong 200 triệu tiền từ thiện

Lemon
 1. Số tiền từ thiện mà Ba Tú nói rằng "để đợt lũ sau gửi nhé" đã được quyên góp vào Quỹ Vaccine phòng Covid19.

  "Từ thiện" đang là từ khóa nhạy cảm trong thời gian gần đây, khi hàng loạt sự việc nghệ sĩ kêu gọi quyên tiền làm việc thiện mà lại không minh bạch trong giải ngân bị phanh phui. Nhiều tên tuổi lớn trong giới giải trí đã phải lao đao sau khi dân mạng liên tục tìm ra được những sơ hở trong việc giải ngân cả trăm tỷ đồng của những nghệ sĩ này. Dễ hiểu vì sao người dân phẫn nộ, mọi người đồng lòng quyên góp cho đồng bào miền Trung gặp khó khăn chứ không ai muốn những đồng tiền mình gửi đi lại bị kẻ khác trục lợi để trả nợ hay xây biệt thự 80 tỷ cả.

  [​IMG]
  Quản lý Cao Lê Tuấn TúStreamer NoWay.


  Và trong cộng đồng LMHT Việt Nam thì cách đây gần 2 tháng, quản lý Cao Lê Tuấn Tú của SE cũng bị tố là ngâm tiền từ thiện miền Trung gần 180 triệu đồng do fan trong group của tuyển thủ Noway quyên góp hồi tháng 10/2020. Sau khi đưa ra nhiều lời biện minh không được lòng dân mạng, Ba Tú tiếp tục khiến mọi người phẫn nộ hơn khi phát ngôn rằng muốn dành số tiền này cho... đợt lũ tiếp theo.

  Trong diễn biến mới nhất, tuyển thủ Noway đã đăng tải lên Fanpage chính thức của mình những hình ảnh cho thấy anh và Ba Tú đã hoàn thành việc tất toán số tiền tự thiện gây tranh cãi bấy lâu nay. Streamer này đã xác nhận chuyển số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid19. Dù không đúng với mục đích quyên góp ban đầu nhưng phần lớn người hâm mộ cũng đồng tình với phương án này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phần lớn mọi người đều đồng tình với phương án này.


  Sau khi tất toán xong số tiền trên, quản lý SBTC Esports một lần nữa gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan vì sự chậm trễ cũng như thiếu sót của bản thân trong việc xử lý tiền từ thiện. Dù chưa đúng với mục đích quyên góp ban đầu nhưng cuối cùng mọi việc cũng đã được giải quyết ổn thỏa.

  [​IMG]
  Bài đăng của Ba Tú trong group cộng đồng của NoWay.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất