Sau Ninja, Shroud trở thành streamer thứ hai đạt 1 triệu người theo dõi trên Mixer

Phương Ly
 1. Shroud đã trở thành Mixer creator thứ hai vượt qua mốc 1 triệu người theo dõi, cho dù nếu so với Ninja thì khoảng cách vẫn còn khá xa.

  Quay trở lại tháng 10 năm 2019, shroud đã gây sốc cho tất cả mọi người khi anh quyết định dừng hoạt động tại Twitch và chuyển sang Mixer. Anh không phải là cái tên đầu tiên thực hiện việc chuyển đổi này, vinh dự đó thuộc về Ninja, nhưng sự xuất hiện của Shroud trên nền tảng của Microsoft dường như đã giúp họ có một sự thay đổi nhất định.

  Kể từ đó, cả anh và Ninja đều khuyến khích các streamer khác “học tập” theo họ.

  [​IMG]

  Mặc dù việc chuyển từ Twitch sang Mixer đã thành công về mặt tiền bạc, với một báo cáo cho thấy các streamer lớn nhất hiện đang kiếm được tới 40 triệu đô la trong vòng 3 đến 5 năm, nhưng đánh đổi với điều đó là lượng người xem của anh ấy đã giảm.

  Cho dù là vậy, số lượng người theo dõi của shroud vẫn là con số mà rất nhiều streamer mong muốn có được. Cựu game thủ Counter-Strike: Global Offensive hiện đã vượt mốc 1 triệu người theo dõi - trở thành streamer thứ hai sau Ninja đạt được kỳ tích đó.

  [​IMG]

  Đó thực sự là một con số ấn tượng, nhưng cựu thành viên Cloud9 vẫn kém Ninja đến gần hai triệu người theo dõi. Ninja đang trên con đường đạt được 3 triệu người đăng ký trong tương lai gần.

  Shroud cũng vẫn còn cách nào đó để có thể vượt qua con số hơn 7 triệu người theo dõi kênh Twitch của anh ấy, được nuôi dưỡng qua nhiều năm livestream trên nền tảng gồm cả part-time khi anh còn thi đấu và full-time khi anh ấy “nghỉ hưu”.

  Shroud đã giải thích lý do tại sao lượng người xem và số người theo dõi của anh bị giảm kể từ khi tham gia Mixer, anh nói rằng một số người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy đã ngừng hẳn công việc streamer. Cho dù không biết được rằng liệu anh có thể đặt được con số 7 triệu người theo dõi một lần nữa hay không nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể thấy shroud đang rất sẵn sàng trên con đường chinh phục con số đó.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất