Sau khi cha đẻ phá sản, The Walking Dead phần cuối đã có người "nhận nuôi"

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Công ty dưới trướng Robert Kirkman – cha đẻ của Walking Dead sẽ tiếp quản và hoàn thiện hai phần cuối của game.

  Ngày hôm nay, Skybound Games, một nhánh của Skybound Entertainment – công ty do Robert Kirkman thành lập thông cáo họ đã hoàn thành chuyển giao của The Walking Dead từ Telltale Games. Trong bài đăng trên Twitter, công ty tuyên bố “Hãy viết một cái kết có hậu cho câu chuyện của Clen nào! Sẽ có tin tức cập nhật sớm nhất”.

  [​IMG]

  Kirkman, cha đẻ của series truyên tranh Walking Dead cũng đã từng đề cập đến chuyện này tại sự kiện New York Comic Con: “Chúng tôi đã thống nhất hiệp nghị với Telltale Games cho phép đội ngũ thiết kế của Skybound vào quan sát học hỏi Mùa 4 nhằm phục vụ cho việc hoàn thiện game”.

  [​IMG]


  IGN từng trích lại lời tuyên bố của Skybound, trong đó ám chỉ có thể sẽ có một vài cựu nhân viên từ Telltale tham gia vào dự án, có lẽ điều này sẽ mang lại ánh sáng hy vọng cho những đồng chí chấm dứt hợp đồng mà không có trợ cấp thôi việc. Nguyên văn lời trích là: “Skybound sẽ nỗ lực làm việc cùng đội ngũ nguyên gốc của Telltale để viết nên cái kết chuyện mà các fan xứng đáng. Tất cá những tin cập nhật có liên quan sẽ được đăng tải trên Skybound.com, Twitter, và Facebook”.

  Phần đầu tiên của mùa cuối tựa game The Walking Dead: The Final Season đã ra mắt vào tháng trước, ngay sau một loạt tin đóng cửa của Telltale, tuy nhiên sau đó đã ngừng bán tại toàn bộ các trang mua hàng điện tử. Skybound đã từng phát hành khá nhiều videogame, bao gồm một tựa game chuyển thể từ một series truyện khác của Kirman – Thief of Thieves (Đạo Trích của những Đạo Trích).

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất