Sau Iron Man, Dr. Strange cũng sẽ xuất hiện trên phim riêng của “bé Nhện” ?

Trang
 1. Sau cuộc gặp gỡ trên hành tinh Titan và cùng nhau đối đầu với Thanos, người hâm mộ muốn hai siêu anh hùng tiếp tục hợp tác với nhau trong phim mới.

  Việc quay phim phần tiếp theo của Spider Man: Homecoming với cái tên Far From Home chính thức được tiến hành, và vẫn còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết về bộ phim, vì nó được diễn ra chỉ sau khi Avengers 4 kết thúc vài phút. Và ngôi sao của Brokeback Mountain – diễn viên Jake Gyllenhaal sẽ xuất hiện vai trò kẻ phản diện Mysterio trong bộ phim lần này.

  [​IMG]


  Tony Stark đã hoàn thành tốt vai trò “người giám hộ” cho siêu anh hùng tập sự Spider Man trong Homecoming. Sự xuất hiện của Iron Man và tương tác giữa một Avengers kì cựu cùng cậu bé tuổi teen sắp sửa gia nhập liên minh khiến cho mọi người vô cùng thích thú. Sau khi đưa Tony Stark vào Homecoming, nhiều người cho rằng Marvel Studios sẽ chọn đưa Stephen Strange của Cumberbatch vào để giúp Peter chống lại Mysterio. Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của cả hai trên hành tinh Titan trong Avengers: Infinity War, việc Dr. Strange có thể trở thành cố vấn mới cho “bé Nhện” cũng là điều được các fan kì vọng.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, theo chủ tịch hãng phim Marvel - Kevin Feige, điều đó sẽ không xảy ra, vì Dr. Strange chắc chắn sẽ không tham gia Far From Home. Khi được hỏi rằng nếu người hâm mộ có thể mong đợi được gặp Dr. Strange xuất hiện tại một thời điểm nào đó trong phim, Kevin Feige nhanh chóng trả lời: "Tôi có thể nói về nó, nhưng đáng tiếc là không”. Nhưng ông tiết lộ thêm rằng hai nhân vật này vẫn có nhiều khả năng hợp tác với nhau trong tương lai. “Tôi không muốn mọi người khiến mọi người quá hi vọng, nhưng Benedict Cumberbatch (Dr. Strange) và Tom Holland (Spider Man) thích ý tưởng được làm việc cùng nhau.”

  [​IMG]

  Điều thú vị là, mặc dù rất thẳng thắn xác nhận về việc Dr. Strange sẽ không xuất hiện ở Far From Home, thì dường như Kevin Feige lại khá e dè khi được hỏi về những bình luận trước đó của ông về việc phim Spidey sẽ bao gồm sự xuất hiện của các nhân vật khác trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Kevin Feige chỉ tái khẳng định rằng vì Spidey hiện đang ở trong MCU, nên đương nhiên các nhân vật trong vũ trụ vẫn có thể tham gia vào dự án này. Biết đâu Iron Man sẽ tiếp tục trở lại để giúp đỡ "người học trò" của mình trong Far From Home.

  [​IMG]


  Spider-Man: Far From Home là phần 2 của Spider Man: Homecoming do Jon Watts làm đạo diễn. Ngôi sao trẻ Tom Holland trong vai Peter Parker tuổi teen, cũng chính là Người Nhện - một “siêu anh hùng nhà bên” thân thiện với tất cả mọi người. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất