Sau hỏa hoạn kinh hoàng, Kyoto Animation tái xuất với 2 quảng cáo anime tuyệt đẹp

Lemon
 1. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy KyoAni trở lại với những gì họ giỏi nhất sau hai năm kể từ vụ đốt phá kinh hoàng.

  Kyoto Animation đã chứng minh rằng họ vẫn là một trong những tên tuổi sản xuất anime giỏi nhất thông qua những đoạn quảng cáo đẹp đến nghẹt thở này.

  [​IMG]


  Video đầu tiên trong số hai đoạn quảng cáo có tên là Meji, lấy concept của dự án anime 20 Denki Mokuroku được thông báo từ năm 2018 của hãng. Theo như khung cảnh và cách ăn mặc của các nhân vật, bối cảnh của quảng cáo này có lẽ vào khoảng thời kỳ Meji (1868-1912). Cô gái trẻ sau đó đã mở một cuốn sách có tựa đề Denki Mokuroku và ngay lập tức xuyên không đến tương lai, nơi có các tòa nhà chọc trời và công nghệ hiện đại. Khẩu hiệu xuất hiện cuối video "Kandou wo mirai he" (Tạm dịch: Mở rộng cảm xúc, hướng tới tương lai) cũng là khẩu hiệu cho Lễ hội Âm nhạc KyoAni sắp diễn ra vào tháng 11 tới.


  Video thứ 2 có tựa đề là Imagination (tưởng tượng) và kể câu chuyện về một đôi bạn trẻ khác cùng với ý nghĩa của các hoạt ảnh đối với họ. Câu chuyện bắt đầu khi nữ chính còn là những đứa trẻ nằm bò trên sàn nhà, xung quanh toàn là đồ chơi. Cô bé cất tiếng "Tôi đã từng chơi trò giả vờ rất nhiều" và rồi nhắm mắt lại. Cảnh chuyển sang một ninja đang chạy dọc các mái nhà và có một cậu bé đang quan sát anh ta từ cửa sổ oto. "Khi còn nhỏ, tôi rất hay tưởng tượng", giọng cậu bé cất lên.

  Khung cảnh một lần nữa thay đổi đến thời hiện đại. Ai đó đánh rơi một chiếc găng tay và cậu bé, giờ đã trở thành học sinh trung học, chạy đến nhặt nó lên và cất giọng "Không, ngay cả bây giờ, tôi vẫn thích tưởng tượng". Chàng trai lập tức biến thành Ninja như trong giấc mơ của mình thời thơ ấu, khi những chiếc lá cuốn bay quanh mình, anh chàng nhảy từ một tòa nhà để trao lại cho cô gái chiếc găng tay đã biến thành một cuộn giấy. Trở lại thực tại, chàng trai trao cho cô gái chiếc găng tay và nở một nụ cười tỏa nắng như mặt trời giữa đông. Cả hai sau đó cùng cất giọng "... tình yêu đối với trí tưởng tượng của chúng tôi sẽ tiếp tục!".


  Cả hai đoạn quảng cáo đều tràn ngập các chủ đề về niềm tin và hy vọng, đặc biệt gây xúc động khi đến từ một hãng sản xuất anime đã phải hứng chịu thảm kịch như Kyoto Animation. Hai đoạn quảng cáo nội bộ này chính là những quảng cáo bằng anime đầu tiên của hãng sau vụ tấn công đốt phá kinh hoàng hai năm trước. Người hâm mộ Nhật Bản đã rất vui mừng khi thấy KyoAni trở lại với những gì họ giỏi nhất.

  [​IMG]


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất