Sau gần một thập kỷ Fortnite mới đu trend Gangnam Style

Lemon
 1. Dù bài hát thịnh hành khắp thế giới này đã ra mắt được gần một thập kỷ nhưng cũng không ngăn được Fortnite đưa điệu nhảy ngựa nổi tiếng vào làm biểu tượng cảm xúc trong game. Muộn còn hơn không.

  Khi ra mắt lần đầu vào năm 2017, Fortnite nhanh chóng làm điên đảo làng game battle royale và ngược về thời điểm 5 năm trước đó, Gangnam Style của PSY cũng đã làm điều tương tự với nền âm nhạc thế giới. Giờ đây, hai gã khổng lồ sẽ bắt tay hợp tác với nhau để đưa điệu nhảy ngựa huyền thoại một thời vào làm một biểu tượng trong game.

  [​IMG]


  Có khá nhiều điểm tương đồng ở hành trình trở nên nổi tiếng thế giới của Fortnite và Gangnam Style. Chỉ trong một năm sau khi phát hành, Fortnite đã có thể tự hào với hơn 100 triệu người chơi, con số mà không phải bất kỳ tựa game tên tuổi nào cũng làm được trong thời gian ngắn. Trong khi đó, Gangnam Style - một ca khúc của Hàn Quốc đã tăng view một cách chóng mặt trên Youtube chỉ sau vài tháng được đăng tải. Đến chính ca sĩ của bài hát là PSY cũng không hiểu vì lý do gì mà ca khúc của mình lại trở thành hiện tượng toàn cầu. Cùng với đó, các động tác vũ đạo của Fortnite và Gangnam Style có nhiều điểm tương đồng giúp cho màn hợp tác sắp tới của cả hai trở nên khá hợp lý và được người hâm mộ ngóng đợi.

  Một đoạn video ngắn mà trong đó các nhân vật của Fortnite đang thể hiện điệu nhảy ngựa đã được Fortnite Korea (Hàn Quốc) đăng tải lên Twitter chính thức, thông báo cho màn hợp tác muộn màng này. Sau đó, Fortnite Bắc Mỹ đã tweet lại video, cho thấy điệu nhảy biểu tượng này sẽ không chỉ xuất hiện ở Hàn Quốc mà là trên tất cả phiên bản game trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Cộng đồng game thủ phần đông có thái độ khá tích cực, nhưng có một số người thực sự không nhận ra điệu nhảy ngựa. Khách quan mà nói, điệu nhảy ngựa của Gangnam Style phù hợp bất ngờ với tinh thần Fortnite nhưng đến nay, bài hát này đã gần 10 năm tuổi, không còn "làm mưa làm gió" như hồi 2012 nữa. Hơn nữa, độ tuổi người chơi Fortnite hiện nay là trong khoảng 18 đến 24 (số liệu 2021) nên khi bắt gặp điệu nhảy này trong game, người ta thấy hoài niệm về tuổi thơ nhiều hơn là sự mới mẻ.

  Cũng có khá nhiều người ngạc nhiên khi một tựa game 4 năm tuổi đang cố gắng làm sống dậy một bài hát đã gần 10 năm tuổi như Gangnam Style. Tuy nhiên, sự kết hợp này vẫn được đánh giá là hoàn hảo.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất