Sau gần 5 năm chờ đợi, Bayonetta 3 sẽ cập bến chỉ trong vài tháng nữa

Yaezakura
 1. Bayonetta 3 - Nữ phù thủy chính thức trở lại với người hâm mộ vào mùa thu năm nay

  Bayonetta 3 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Đoạn Trailer mới nhất của tựa game đã xác nhận ngày phát hành cùng phần giới thiệu về một nhân vật hoàn toàn mới, người đưa ra cảnh báo cho Bayonetta về mối đe dọa kết thúc thế giới đến từ Homunculi.

  [​IMG]


  Đoạn trailer mới mở màn với rất nhiều gương mặt quen thuộc, bao gồm Luka, Enzo và Rodin, họ xác nhận rằng Homunculi là một phần của con người. Sau đó, Viola xuất hiện và khẳng định rằng Homunculi thực sự là vũ khí sinh học được tạo ra từ con người. Nếu không ai đứng ra ngăn cản Homunculi, thế giới hiện tại sẽ bị xóa sổ.

  Ngoài ra, một chi tiết nổi bật khác trong Trailer là khi Bayonetta phối hợp với các bản thể khác của chính mình. Bayonetta trở nên đầy uy lực nhờ khả năng Hóa Quỷ mới, nhưng liệu nữ phù thủy có thể cứu lấy vũ trụ?


  Trailer kết thúc với tiết lộ về ngày ra mắt vào 28 tháng 10 năm 2022, nhưng đó không phải là chiêu trò tiếp thị duy nhất của Bayonetta 3. Nintendo đã công bố phiên bản Trinity Masquerade Edition cho Bayonetta 3, bao gồm một cuốn artbook 200 trang và ba vỏ bọc hộp đựng thẻ game với tông màu khác nhau để người chơi có thể thay đổi phong cách hộp như khi Bayonetta biến hình.

  Ngoài ra, đối với những người chưa trải nghiệm trò chơi đầu tiên, Nintendo cũng công bố bản phát hành lại đĩa game dành cho Bayonetta vào cuối năm nay. Nintendo xác nhận Bayonetta 3 có tag 18+, xếp hạng M do chưa các yếu tố bạo lực, máu me, cảnh khỏa thân, ngôn ngữ thô tục và một số giao dịch in-game.

  [​IMG]


  Bayonetta 3 sẽ có tính năng ngăn nhân vật chính "mất" quần áo khi thực hiện một số động tác nhất định. Nhà phát triển PlatinumGames gọi tính năng là "Naive Angle Mode" (tạm dịch là Chế độ thiên thần thơ ngây).Chia sẻ trang này

Tin mới nhất