Sau FC Schalke 04, hai “ông lớn” chính thức góp mặt trong PES 19

leco94
 1. Như vậy lại thêm một đội bóng bản quyền nữa góp mặt trong PES 19, đáng tiếc là không phải những cái tên thuộc dạng “hổ báo” mà người chơi mong đợi.

  Konami chắc chắn đã thua EA trong cuộc chiến giành bản quyền UEFA Champions LeagueEuropa League trong năm nay. Nhưng điều đó không có nghĩa là tựa game sẽ không ký thêm bản quyền với các giải đấu hay các đội bóng khác. Chắc chắn Konami không “nằm im” để EA lộng hành mà không vùng lên chiến đấu. Chỉ tiếc rằng, cách mà Konami đang chiến đấu khiến nhiều game thủ muốn “nhắm mắt buông xuôi”.

  [​IMG]


  Kể từ PES 2019 tới đây sẽ là lần đầu tiên trong vòng 10 năm, PES không có bản quyền của hai giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh – vốn được coi là con át chủ bài của tựa game này xuyên suốt 1 thập kỷ vừa qua. Thế nhưng, Konami vẫn chăm chỉ cần cù tìm kiếm những giải đấu bản quyền khác để cạnh tranh với đối thủ truyền kiếp FIFA. Hãy nhìn vào những gì mà Konami đã làm được cho đến lúc này.

  [​IMG]


  Bản phát hành năm nay sẽ bao gồm tám giải đấu mới được cấp phép đầy đủ từ Scotland, Nga, Argentina, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Bỉ và Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, còn có một số đội bóng đến từ các giải đấu khác bao gồm FC Schalke, Liverpool, Barcelona. Mới đây, đến lượt Celtic và Rangers sẽ là hai cái tên mới góp mặt trong danh sách bản quyền của PES trong năm tới.

  [​IMG]


  Như thường lệ, mỗi câu lạc bộ từ các giải đấu này sẽ bao gồm các nhà tài trợ, áo đấu chính thức, tên cầu thủ và các thứ liên quan khác. Đối với những người chơi ở Scotland thì đây hẳn sẽ là tin vui bởi đã quá lâu rồi, PES bỏ rơi bản quyền hình ảnh của hai ông lớn này. Thế nhưng, đối với đại đa số game thủ trên toàn thế giới thì đây chẳng khác gì câu chuyện “cười ra nước mắt”.

  [​IMG]


  Hãy nhìn sang FIFA 19 của EA, vẫn bao gồm những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh như Anh, Tây Ban Nha và mới đây nhất chính là hai giải đấu UEFA Champions League và Europa Leauge… Còn đối với game thủ PES thì họ chỉ còn biết cách ngậm ngùi đợi các bản Patch tự chế từ cộng đồng mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất