Sau bao sóng gió, Doublelift chính thức trở về “chốn cũ” mang tên Team SoloMid

Phương Ly
 1. Doublelift đã trở về với Team SoloMid sau một khoảng thời gian thi đấu cùng Team Liquid, hợp đồng mới chính thức có hiệu lực từ ngày 26/4.

  TSM là một trong nhiều đội đã hỏi về Doublelift sau khi Liquid đưa ra hợp đồng tuyển thủ để “giao dịch”. Cuối cùng thì MVP của Chung kết Mùa Xuân 2019 đã chọn quay trở lại “chốn cũ” của mình là Team SoloMid.

  Doublelift nói: “Tôi vô cùng phấn khích khi trở lại TSM. Soren và Vincent là bạn thân của tôi và cùng với đội hình này, tôi hy vọng sẽ thống trị LCS. Tôi dự định sẽ giúp TSM lấy lại vị thế như một đội tuyển hàng đầu, tìm kiếm những thành công quốc tế mà chúng tôi đã để vụt mất.”

  [​IMG]

  Bjergsen nói: “Tôi rất vui khi Doublelift trở lại với chúng tôi tại TSM. Chúng tôi đã giành được rất nhiều chức vô địch cùng nhau và chia sẻ tầm nhìn về cách thức hoạt động của đội.”

  Là một phần của thông báo, TSM cũng xác nhận rằng họ đang tìm cách chuyển Kobbe sang một đội mới, mặc dù các chi tiết về động thái này vẫn chưa được tiết lộ.

  “Bên cạnh thông báo quan trọng này, chúng tôi cũng muốn đề cập rằng chúng tôi hiện đang đàm phán với các tổ chức khác để đưa Kobbe một đội mới và sẽ đưa thông báo chi tiết hơn về điều này sớm nhất có thể.”

  [​IMG]

  Tuy nhiên, việc chuyển đổi này đã có một chút trục trặc khi có tin đồn về việc nó bị đình trệ do các vấn đề liên quan đến các quy tắc LCS trong việc thay đổi tuyển thủ.

  Tuy nhiên, vào ngày 26 tháng 4, Ủy viên LCS Chris Greeley đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng cuộc điều tra của họ về vấn đề này không hề có bất kỳ bằng chứng nào về hành vi sai trái.

  Greely nói: “Chúng tôi đã thực hiện các cuộc phỏng vấn với các cá nhân có liên quan cũng như các tài liệu và thông tin liên lạc được xem xét liên quan đến việc giao dịch. Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng về hành vi vi phạm, vì vậy chúng tôi đã chấp thuận giao dịch.”

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất