Sau Avengers: Endgame, vũ trụ Marvel sẽ có phim gì đáng xem? (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong giai đoạn 4 này, Marvel sẽ còn giới thiệu đến khán giả những siêu anh hùng mới chưa từng xuất hiện thông qua The Eternals hay Shang- Chi...

  6. The Eternals

  Ngày công chiếu dự kiến: 2020

  [​IMG]  The Eternals lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1976 trong truyện tranh của Marvel, ngươc lại hàng trăm triệu năm trước, các sinh vật ngoài hành tinh Celestials đã thực hiện hàng loạt thử nghiệm về gen lên con người và kết quả của việc đó là sự ra đời của hai giống loài khác nhau.Trong khi Eternals là một chủng tộc bất tử sở hữu trong mình các loại siêu năng lực thì Deviants – kết quả còn lại của đợt thử nghiệm gen lại là những kẻ quái dị đáng sợ.

  7. Black Panther 2

  Ngày công chiếu dự kiến: Năm 2021

  [​IMG]

  Đạt được doanh thu hơn 1 tỷ đô trong phần đầu, sẽ chẳn có gì đáng ngạc nhiên khi phần phim tiếp theo về Đức Vua của đất nước Wakanda với nền khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất này sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới. Sau Black Panther, nhân vật T’Challa còn xuất hiện trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, rất có thể siêu anh hùng này sẽ trở thành một phần không thể thiếu của MCU trong giai đoạn 4. Trong phần 2 này, khán giả mong muốn Marvel sẽ bổ sung thêm nhiều pha “show hàng” vũ khí hơn, để làm nổi bật, ghi dấu ấn cho Wakanda và T’Challa.

  8. Dr. Strange 2

  Ngày công chiếu dự kiến: tháng 5 năm 2021 (Mỹ)

  [​IMG]


  Dr. Strange thật sự là một cú hit lớn khi ra mắt khán giả vào năm 2016, ngay sau đó Scott Derrickson đã được ‘ngắm’ để tiếp tục chỉ đạo phần 2 của bộ phim. Kể từ khi Stephen Strange được giới thiệu vào MCU, nhân vật này đã xuất hiện trong khá nhiều phần phim khác nhau của Marvel như Thor: Ragnarok, Infinity War và Endgame. Rất có thể phần 2 này, bộ phim sẽ tập trung vào việc khai phá hết tiềm năng của Strange, tất nhiên khán giả cũng sẽ gặp lại Benedict Cumberbatch và Benedict Wong trong vai trò quen thuộc của họ.

  9. Guardians of the Galaxy Vol. 3

  Ngày công chiếu: Chưa rõ

  [​IMG]

  Được biết phần tiếp theo của Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu được sản xuất vào năm 2020. Không có nhiều thông tin về cốt truyện của phần này nhưng nhiều người phỏng đoán rằng các vệ binh dải ngân hà sẽ bước chân lên con đường để tìm lại Gamora. Đặc biệt hơn là rất có thể chuyến hành trình của họ sẽ có thêm một người đồng hành mới. Nếu đã xem Avengers: Endgame chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ ở cuối phim, Thor đã trao lại ngai vàng của Asgard cho nữ chiến binh Valkyrie và bước lên con tàu vũ trụ cùng StarLord, Rocket. Có vẻ như rất có khả năng Thor sẽ đồng hành cùng với họ khi chuyến hành trình với những siêu anh hùng đời đầu đang tạm thời khép lại.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Marvel cũng đang bắt đầu khởi động dự án phim về anh hùng Shang – Chi, David Callaham đã được thuê vào cuối năm ngoái để làm biên kịch cho phim cùng với Destin Daniel Cretton trong vai trò đạo diễn. Shang – Chi đánh dấu bộ phim đầu tiên của Marvel về một siêu anh hùng người Châu Á, mặc dù không có nhiều thông tin liên quan đến bộ phim được tiết lộ nhưng nó dự kiến sẽ là một phần của giai đoạn 4. Trong truyện tranh, Shang – Chi là một bậc thầy Kung Fu, một thành viên của Avengers và là Marvel Knight – người dám đứng lên phản kháng lại cha mình để bảo vệ lẽ phải.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất