Sau 6 năm, game nhập vai thời trung cổ Kingdom Come: Deliverance trở lại với phần 2

Yaezakura
 1. Warhorse Studios đưa người chơi trở về với vương quốc Bohemia trong phần tiếp theo của game nhập vai hành động tập trung vào chủ nghĩa hiện thực.

  [​IMG]


  Warhorse Studios mới đây đã công bố Kingdom Come: Deliverance II, phần tiếp theo của trò chơi nhập vai thời trung cổ ra mắt vào năm 2018. Phần tiếp theo sẽ được phát hành trong năm nay trên PC và Console. Với bối cảnh diễn ra sau các sự kiện của Kingdom Come: Deliverance, KCD2 một lần nữa kể về cuộc phiêu lưu của Henry xứ Skalitz ở Bohemia thế kỷ 15. Lần này, Henry đặt chân đến thành phố Kuttenberg, nơi từng là trung tâm dân cư lớn của Vương quốc Bohemia.

  Trong video tiết lộ dài gần 14 phút, nhà phát triển đã chia sẻ đôi điều về cuộc hành trình của Henry. Người chơi Kingdom Come: Deliverance II sẽ chứng kiến Henry đi từ ngôi làng nhỏ ở vùng nông thôn đến thành phố thời trung cổ Kuttenberg và bị cuốn vào những âm mưu chính trị cũng như xung đột tại đây trong khi đang truy lùng những kẻ đã sát hại cha mẹ mình.


  Người hâm mộ trò chơi đầu tiên chắc chắn sẽ háo hức tìm hiểu và tiếp tục dõi theo câu chuyện của Henry. Đại diện của Warhorse Studios, ông Tobias Stolz-Zwilling cho hay người chơi mới không cần biết về trò chơi đầu tiên để có thể trải nghiệm phần tiếp theo một cách trọn vẹn.

  KCD2 vẫn giữ tinh thần đem đến những sự kiện lịch sử sát thực nhất có thể nhưng theo cách không làm mất đi yếu tố thú vị. Các NPC không chỉ "làm cảnh" như ở trò chơi đầu tiên, họ sẽ có vai trò, lịch trình, công việc, v.v. nhằm thể hiện sự sống động tại mỗi trung tâm dân cư. Các trận đấu thực tế mang phong cách châu Âu sẽ trở lại cùng với sự xuất hiện của hai loại vũ khí mới là nỏ và vũ khí thuốc súng thời kỳ đầu.

  Trò chơi hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng Warhorse Studios cho biết rằng Kingdom Come: Deliverance II sẽ ra mắt trong năm nay trên PC, Xbox Series S|X và PlayStation 5.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất