Sau 5 năm ra mắt, Sword Art Online: Integral Factor cuối cùng cũng cập bến PC

Yaezakura
 1. Người hâm mộ chuẩn bị được trải nghiệm tựa game điện thoại 5 tuổi trên Steam.

  [​IMG]


  Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển ASOBIMO sẽ phát hành game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Sword Art Online: Integral Factor miễn phí trên PC thông qua Steam. Ngày phát hành hiện chưa được công bố.

  Sword Art Online: Integral Factor ra mắt lần đầu trên iOS qua App Store và Android qua Google Play vào ngày 28 tháng 3 năm 2018. Đây là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thuộc vũ trụ Sword Art Online. Lần này, nhân vật chính là người chơi.

  [​IMG]


  Người chơi xuất hiện trong game nhập vai trực tuyến này với tư cách là thành viên của Đội tấn công, hợp tác với những người chơi bị cầm tù khác để tiến đến tầng 100 của Aincrad. Người chơi có thể gặp gỡ các nhân vật quen thuộc, kết nối với câu chuyện của Sword Art Online dưới góc nhìn cá nhân và trải nghiệm những câu chuyện hậu trường chưa từng thấy trong Sword Art Online cùng những diễn biến câu chuyện hoàn toàn khác. Điều gì sẽ xảy ra nếu quyết định của bạn ảnh hưởng đến Aincrad?

  Người chơi sẽ chiến đấu trên các cánh đồng rộng lớn của Aincrad với người bạn đồng hành Koharu, cùng nhau vượt qua các thử thách trong trò chơi sinh tử. Ngoài ra, người chơi cũng cần hợp tác với các Đội tấn công trên khắp lục địa, cùng chiến đấu để đánh bại những con quái vật mạnh mẽ và vượt qua những nhiệm vụ khó khăn. Hãy cường hóa vũ khí, sử dụng các kỹ năng với tất cả các loại hiệu ứng và nghiên cứu điểm yếu cùng kiểu tấn công của từng kẻ thù sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất