Sau 11 ngày ra mắt, Dragon's Dogma 2 đã bán được 2,5 triệu bản

Yaezakura
 1. Tổng doanh số của thương hiệu Dragon's Dogma hiện đã vượt qua mốc 10 triệu.

  [​IMG]


  Dragon's Dogma 2 là một thành công lớn đối với Capcom. Nhà phát triển đã bán được 2,5 triệu bản trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X và S chỉ trong 11 ngày. Capcom chia sẻ thêm rằng tổng doanh số nhượng quyền Dragon's Dogma hiện đã vượt qua con số 10 triệu. Trò chơi Dragon's Dogma đầu tiên cần đến một tháng để bán ra 1 triệu bản sau khi được phát hành vào cuối tháng 5 năm 2012. Còn Dragon's Dogma 2 có mức doanh số cao gấp đôi chỉ với khoảng thời gian bằng một phần ba người anh em của mình.

  Nhà phát hành cho biết: “Capcom đã thực hiện nhiều hoạt động quảng bá toàn cầu nhằm thu hút không chỉ những người hâm mộ lâu năm của loạt game mà cả những người mới, bao gồm việc cho phép người chơi “nặn” nhân vật của họ cùng tạo hình các Pawn theo những người nổi tiếng ở nhiều quốc gia khác nhau và các vận động viên quốc gia của Nhật Bản trước khi trò chơi chính thức phát hành."

  [​IMG]


  Bất chấp những tranh cãi về các giao dịch vi mô và phản ứng dữ dội trước hiệu suất của trò chơi, đặc biệt là trên PC, Dragon's Dogma 2 là tựa game một người chơi thành công nhất của Capcom trên Steam, thu hút đến 228.585 người chơi cùng online.

  Sức hút của Dragon’s Dogma 2 đã thúc đẩy Capcom tiến hành khảo sát người chơi về trải nghiệm của họ đối với trò chơi cũng như các DLC tiềm năng. Với sự thành công về mặt doanh thu của Dragon's Dogma 2, nhà phát triển chắc chắn đang xây dựng kế hoạch phát hành DLC trong tương lai.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất