Sau 10 năm phát triển, Squadron 42 cuối cùng cũng chuyển sang giai đoạn mới

Yaezakura
 1. CitizenCon 2023 đã tiết lộ góc nhìn toàn diện nhất về Squadron 42 trong nhiều năm phát triển.

  [​IMG]


  Squadron 42 được coi là phần chơi đơn của Star CitizenCitizenCon năm nay đã xác nhận rằng dự án đang bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng thông qua video đào sâu. Star Citizen là tựa game sở hữu số lượng tính năng chưa từng thấy trong những năm qua. Star Citizen vẫn tiếp tục phát hành các bản cập nhật mở rộng phạm vi vốn đã đầy tham vọng.

  Tựa game huy động được hơn 500 triệu USD từ cộng đồng hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Đây là dự án trò chơi điện tử có trị giá cao nhất mọi thời đại, vượt xa ngân sách tốn kém của Star Wars: The Old Republic. Cloud Imperium Games đã đổ vốn đầu tư lớn vào việc phát triển cả Star Citizen và Squadron 42 - chiến dịch chơi đơn nổi tiếng với sự tham gia của dàn diễn viên toàn các ngôi sao Hollywood như Gary Oldman, Jillian Anderson và Mark Hamill.


  Mặc dù Squadron 42 ban đầu có kế hoạch phát hành vào năm 2014, nhưng phần ngoại truyện của Star Citizen đã nhiều bị lần trì hoãn đến mức người chơi đang tự hỏi liệu trò chơi này có thực sự cập bến hay không. Tuy nhiên, tại CitizenCon năm nay, đạo diễn Chris Roberts và Cloud Imperium Games đã mang đến cho người hâm mộ góc nhìn chi tiết nhất về quá trình phát triển Squadron 42 trong nhiều năm thông qua đoạn video đào sâu với thời lượng 20 phút. Từ các cắt cảnh đến gameplay, Squadron 42 đã trở nên bóng bẩy hơn nhiều so với trước đây, mặc dù trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành.

  Ông Chris Roberts xác nhận rằng Squadron 42 đã bước vào giai đoạn hoàn thiện vì đội ngũ phát triển đã chuyển trọng tâm vào việc tối ưu hóa và tinh chỉnh danh sách các tính năng trong trò chơi. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ vẫn rất thận trọng khi thảo luận về Star Citizen. Mặc dù thương hiệu này từng triển khai công nghệ đột phá như Persistent Entity Streaming nhưng trò chơi vẫn ở giai đoạn Alpha kể từ năm 2015. Ngày phát hành Star Citizen có thể cách thời điểm hiện tại vài năm nữa nhưng các nhà phát triển đã thể hiện rằng Squadron 42 là bước tiến gần hơn đến trải nghiệm họ đã hứa hẹn với những người ủng hộ Kickstarter từ hơn một thập kỷ trước.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất