Sắp cán mốc 5 triệu subs, Độ Mixi bỗng hỏi fan: "Nếu tôi bán kênh, các bạn có giận tôi không?"

Lemon
 1. Kênh YouTube MixiGaming của streamer Độ Mixi đang tiến rất gần mốc 5 triệu người theo dõi. Đây là thành quả suốt bao năm nỗ lực làm nghề của anh, tuy nhiên trong buổi stream mới nhất, Tộc trưởng người Tày bỗng hỏi fan một câu chí mạng khiến không ít người suy ngẫm.

  Nhắc đến Độ Mixi là người ta sẽ nghĩ ngay đến streamer nổi tiếng nhất nhì làng streamer Việt hiện tại. Không chỉ có khiếu ăn nói hài hước, thân thiện, khả năng chơi game thượng thừa cùng những pha tấu hài không đỡ được, anh còn là người có phong cách sống đáng ngưỡng mộ khi luôn hướng về cộng đồng. Mọi buổi stream của Độ Tày đều vượt mốc 100.000 người xem cùng lúc, đây là "con số trong mơ" của biết bao streamer khác. Và theo đà tăng trưởng như hiện tại thì chỉ vài tháng nữa thôi, kênh MixiGaming của anh sẽ cán mốc 5 triệu người theo dõi.

  [​IMG]


  Kênh MixiGaming hiện đang có hơn 4,8 triệu subscriber, đây là thành quả xứng đáng cho bao nỗ lực suốt thời gian qua của anh. Chia sẻ về việc này trong buổi streamer tối ngày 14/5, streamer bày tỏ:

  [​IMG]


  Tuy nhiên, đang vui anh bỗng hỏi fan rằng, đến khi đạt 5 triệu subs mà anh bán hết kênh YouTube, group Facebook Bộ tộc MixiGaming, fanpage, ... rồi biến mất khỏi thị trường thì các bạn có oán hận anh không khiến một bộ phận fan hâm mộ suy nghĩ. Dù anh nhanh chóng đính chính là chỉ hỏi vui thôi nhưng đây chính là điều mà các fan lo lắng từ lâu. Ai cũng biết Độ Mixi là người đàn ông của gia đình, dù bận rộn với công việc như thế nào anh vẫn sắp xếp thời gian cho gia đình nhỏ, dù chỉ là nửa tiếng trước giờ stream để tắm cho Tùng Sói hay cho Nhu Nhi ăn. Gần đây, anh thường xuyên chia sẻ về vấn đề sức khỏe mà phải điều chỉnh giờ stream.

  [​IMG]


  Tất nhiên là ở thời điểm hiện tại anh vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình và mang niềm vui, tiếng cười đến cho cả triệu người theo dõi của mình. Nhưng nếu có một ngày giống như anh nói thì anh em Bộ tộc cũng như những người yêu mến anh có lẽ sẽ là những người buồn nhất.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất