Sao The Witcher tiết lộ mình còn là fan cứng của dòng game này

Yaezakura
 1. Henry Cavill tiếp tục khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả vì sự đam mê game của mình.

  [​IMG]


  Nam diễn viên Henry Cavill là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua các vai diễn như Geralt xứ Rivia trong bộ phim The Witcher của Netflix, Superman trong các phim của DC như Batman Vs Superman. Tuy nhiên, đối với nhiều người hâm mộ, nam diễn viên người Anh còn là một "mọt game" đích thực. Tại WitcherCon, Cavill đã ngắt lời người phỏng vấn để hỏi về một chi tiết có liên quan đến Warhammer 40K.

  Cuộc phỏng vấn với phóng viên Josh Horowitz của MTV chủ yếu đề cập đến thời gian phát hành, tiêu đề các tập phim và trailer mới của The Witcher phần 2. Bộ phim sẽ phát hành vào tháng 12. Cuộc phỏng vấn là một cuộc trò chuyện chuyên sâu với Henry Cavill kéo dài khoảng 45 phút và rất đáng xem vì Cavill sẽ khiến người xem cười nghiêng ngả bằng khiếu hài hước của mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, vào cuối buổi phỏng vấn, Cavill đã gạt bỏ chủ đề Witcher và thừa nhận rằng anh ấy rất muốn nói về bức ảnh nền ở phía sau. Nam diễn viên bày tỏ rằng anh ấy đã "nghiến răng" hàng ngày trên phim trường vì không tìm thấy fan hâm mộ Warhammer nào khác ở gần để bàn luận về chi tiết liên quan trên.

  Cavill nhận xét chiếc đèn chùm khá lớn ở giữa trông giống như một Pháo đài Blackstone từ Warhammer 40K. Nam diễn viên Henry đã đưa ra lời nhận xét hoàn toàn chính xác. Sau đó, anh ấy khen ngợi tài năng của nhà thiết kế Andrew Laws rằng: “Tôi không biết Warhammer có phải là nguồn cảm hứng của anh ấy hay không”.​

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất