Sao Resident Evil chọn làm vai chính trong dự án phim theo game mới

Phiêu Vũ
 1. Và đúng vậy, nếu như bạn chưa biết, thì Monster Hunter đã được lên kế hoạch để dựng thành phim kể từ năm 2016.


  Kể từ năm 2016, Paul W. S. Anderson, đạo diễn nhiều duyên nợ với làng game đã bắt đầu bắt tay vào công việc chuyển thể Monster Hunter lên màn ảnh lớn. Trước đó, các tác phẩm của ông như Mortal Kombat hay series Resident Evil cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Mới đây, đạo diễn nãy đã công bố nữ chính cho bộ phim dựa-trên-game sắp tới của mình, và đó không ai khác chính là ngôi sao của Resident Evil: Milla Jovovich.

  [​IMG]

  Theo nhiều nguồn tin, nàng Alice của Resident Evil cũng chính là mảnh ghép cuối cùng trong ê-kíp Monster Hunter, và bộ phim này sẽ sớm được khởi động máy vào cuối năm nay tại Châu Phi. Vì có sự tham gia của cả đạo diễn và nữ chính, nên Monster Hunter cũng có khả năng sẽ trở thành một series tương tự như Resident Evil.

  Bởi vì phim vẫn chưa chính thức được bấm máy, nên có lẽ chúng ta còn phải đợi khá lâu để được chứng kiến những màn “săn quái vật” hoành tráng trên phim. Trước đó, chúng ta chỉ có thể tạm tìm hiểu qua nội dung “tạm-thời” của bộ phim này do Anderson hé lộ:

  “Một người đàn ông bình thường với một công việc nhàm chán phát hiện ra rằng mình là hậu duệ của một anh hùng cổ đại. Anh ta phải du hành tới một thế giới bí ẩn để được huấn luyện trở thành một Thợ Săn Quái Vật, trước khi những sinh vật đáng sợ của thế giới nọ nuốt trọn thế giới của chúng ta.”

  [​IMG]
  Liệu chúng ta có được chứng kiến những con quái vật hoành tráng này khi Monster Hunter lên phim?


  Anderson đồng thời cũng chia sẻ thêm:

  “Nhân vật chính là một nhân vật đậm chất Mỹ. Một nhân viên bình thường với một công việc nhàm chán và không có tương lai, cảm thấy cuộc sống của mình là một sự thất bại, tương tự như Keanu Reeves trong The Matrix. Đó là câu chuyện về một người đàn ông Mỹ bình thường bị kéo vào một thế giới song song, thế giới Monster Hunter. Và rồi, thế giới ấy bắt đầu xâm chiếm thế giới của chúng ta, và bạn sẽ được chứng kiến những sinh vật của Monster Hunter xuất hiện trên Trái Đất.”

  Chưa biết fan của dòng game Monster Hunter cảm thấy thế nào, nhưng cá nhân người viết cho rằng nó khá là đơn điệu và thiếu tính sáng tạo. Tất nhiên, đó mới chỉ là dự định của Anderson và từ giờ đến khi phim ra rạp chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ được thay đổi. Hiện tại, chí ít thì chúng ta cũng có Milla Jovovich để chờ mong.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất