Sao Deadpool sẽ đóng vai Pikachu trong phiên bản phim người thật

Hard
 1. Ngôi sao phim Deadpool - Ryan Reynolds, vừa ký hợp đồng để đóng vai Pikachu trong phiên bản phim người thật.

  Fan hâm mộ Pokemon vẫn đang cảm thấy sốc trước thông tin Hollywood sẽ thực hiện một bộ phim về Pikachu do người thật đóng. Với lịch sử "hủy diệt" những tượng đài của thế giới Anime và Manga, quả thật không một fan hâm mộ nào có thể đặt niềm tin vào tay những nhà làm phim phương Tây này.. Và nay mọi chuyện còn trở nên lạ lùng hơn nữa khi vừa xuất hiện thông tin ngôi sao bộ phim siêu bựa Deadpool sẽ đảm nhận vai Pikachu trong dự án phim Hollywood này.

  [​IMG]


  Theo như tờ Hollywood Reporter cho hay, Legendary Pictures đã chính thức ký hợp đồng với Ryan Reynolds - người nổi tiếng qua bộ phim Deadpool, cho việc nhập vai "Thám tử Pikachu" trong dự án mới nhất. Chưa rõ việc nhập vai ở đây mang ý nghĩa gì nhưng chúng ta có thể liên tưởng đến việc Vin Diesel lồng tiếng cho Groot trong siêu phẩm Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên công việc của Ryan có vẻ nặng nề hơn so với Vin Diesel vì phiên bản Thám tử Pikachu có khả năng nói chứ không như Pikachu trong Anime.

  [​IMG]


  Về cốt truyện thì bộ phim Pikachu này bắt đầu với việc cha của nhân vật chính mất tích, khiến anh phải cầu viện đến sự giúp đỡ của Pikachu phiên bản Sherlock Holmes. Có thể ngoài việc lồng tiếng cho nhân vật này, ngôi sao Deadpool sẽ còn phải thực hiện chuyển động cho Pikachu. Dù thế nào chúng ta cũng mong tài tử này mang chất "bựa" điển hình của gã dị nhân vào bộ phim Pikachu đầu tiên của Hollywood.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về bộ phim sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất