Săn Whitelist IDO MMG - Đổi vị thế

Nguyễn Thu Trang
 1. MMG hiện đang mở IDO trên Krystalgo và sẽ chính thúc lên sàn KyberSwap vào ngày 30/8 tới.

  Trong thời kì suy giảm của thị trường kinh tế toàn cầu nói chung và thị trường Crypto nói riêng, không ít công ty, dự án bị chậm lại và đào thải khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên, nó đã mở ra một bước ngoặt lớn cho thị trường tiền số bởi sự quan tâm của không những nhà đầu tư nhỏ lẻ mà còn có các quỹ, tổ chức lớn đang tìm kiếm cơ hội hay vị thế tốt hơn để chuyển dòng tiền vào thị trường tiềm năng này. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một dự án có triển vọng khi được các ông lớn ngành giải trí hậu thuẫn với tham vọng thay đổi cách nhìn về một Game Guild truyền thống.

  [​IMG]


  Mad Monkey Guild là gì?

  Mad Monkey Guild (MMG) là một Gaming Guild cho phép các game thủ NFT “Play-to-Earn” thông qua cách trao các học bổng (Scholarships) cho người chơi, như cách mà Axie Infinity đã làm. Ngoài mức thu nhập cực kì tốt khi là scholar tại MMG, các học viên còn có cơ hội được đào tạo thành streamer, KOL hay Leader Gamefi tại MMG.

  Điều gì khiến Mad Monkey Guild đặc biệt?

  Bên cạnh việc đầu tư và cung cấp NFT cho các học giả, MMG hướng tới mục tiêu trở thành vườn ươm ươm mầm cho nhiều thế hệ streamer trên mảnh đất GameFi màu mỡ nói riêng cũng như thị trường Blockchain nói chung. Dự án mang tên MMG's Talent và trong tương lai sẽ hướng tới Talent Dao, nơi người hâm mộ có thể tham gia các hoạt động của Talent thông qua việc nắm giữ $MMG và NFT.

  MMG’s Talent House - với sứ mệnh mang lại sự kết nối cộng đồng game thủ P2E, các bạn sẽ tạo những buổi livestream chia sẻ về các game đang hot trên thị trường, đồng thời giao lưu và trở thành cầu nối đưa người dùng phổ thông tiếp cận đến Crypto. Bên cạnh đó, các bạn sẽ tạo dựng cộng đồng fan riêng của chính mình để chia sẻ về Blockchain, GameFi. MMG sẽ hỗ trợ các bạn từng bước trở thành KOL lớn với tiềm năng là thế hệ Streamer đầu tiên trong ngành GameFi.

  Ngoài ra, hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng game thủ Quốc tế, MMG sẽ liên tục tổ chức những Giải đấu Esport – NFT game chuyên nghiệp với mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho game thủ và tất cả các nhà phát hành Gamefi trên thế giới.
  Và đương nhiên sẽ còn rất nhiều những sự kiện hứa hẹn đem lại lợi ích tối đa cho những thành viên khi trở thành học giả chính thức của MMG trong thời gian tới.

  Nhà đầu tư & Đối tác

  Mad Monkey Guild được sáng lập bởi Metub Network và CoinCu Labs.
  Metub hiện đang dẫn đầu với hơn 300 gaming creator, streamer với hơn 6 tỷ view mỗi tháng trên vô số nền tảng như YouTube, Nimo, FaceBook, Twitch. Bên cạnh đó, CoinCu Labs là một quỹ đầu tư mạo hiểm xuất phát từ CoinCu Ventures – chuyên đầu tư vào những dự án hidden gems chất lượng.

  Ngoài ra, MMG còn được hỗ trợ bởi một số tên tuổi, backers nổi tiếng như Kyber Ventures, Shima Capital, RADA Network. Trong đó Kyber Ventures là quỹ đầu tư lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, đầu tư từ vòng “ươm mầm” các dự án hidden gem như Coin98, Sipher, Parallel…

  MMG còn có các đối tác là những dự án game uy tín và nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Blockchain Monster Hunt, Delysium, Monsterrra, DeFiHorse….
  Chi tiết xem tại: https://metub.net/

  IDO TOKEN MMG

  Mad Monkey Guild bao gồm 1 loại token chính là Mad Monkey Guild Token ($MMG)

  Key Metrics​

  • Token Name: MMG Token.​

  • Ticker: MMG​

  • Blockchain: BSC​

  • Token Type: Utility​

  • Total Supply: 88,000,000 MMG​

  • Circulating Supply: 740,000 MMG​

  Tiếp nối thành công sau khi gọi vốn được 1.1 triệu đô, MMG thông báo IDO token MMG trên Krystalgo ngày 20-26/8/2022 và sẽ chính thức lên sàn KYBERSWAP vào ngày 30/8/2022. Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư hiểu rõ tiềm năng của Mad Monkey Guild.

  Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về dự án này qua bài “MMG kêu gọi thành công 1.1 triệu đô vòng seed round”

  Thông tin chi tiết hơn về dự án vui lòng tham khảo tại: https://www.madmonkeyguild.com/

  IDO trên Krystalgo

  [​IMG]


  KrystalGO là một nền tảng IDO lauchpad tập trung cho dành cho crypto gem thế hệ tiếp theo. Lauchpad này cho phép cộng đồng người sử dụng tham gia vào vòng gọi vốn của nhiều dự án tiềm năng và truy cập mọi DeFi một cách dễ dàng.

  Website: https://go.krystal.app/

  Public pool: 75.000 MMG ~ 37,500 BUSD
  Partner pool: 25,000 MMG ~ 12,500 BUSD
  - Giá IDO: $0,5/MMG
  - Đăng ký: 20-25/08/2022, 8:00 UTC
  - Pre-Order: 25/08/2022, 9:00 UTC - 26/08/2022, 7:59 UTC
  - Sale: 26/08/2022, 8:00 - 9:30 UTC

  Vesting plan: 50% on 30/08/2022 - 50% 30/09/2022

  Những lợi ích khi nắm giữ Token MMG (MMG Token Usecase)​

  • Dùng trong launchpad​

  • Marketplace NFT (Nội dung 2 phần này ở roadmap - Q3/2022 sẽ phát triển Marketplace và Launchpad)​

  • Người nắm giữ $MMG có cơ hội tham gia IDO / private của các đối tác tiềm năng của MMG. Các scholar nắm giữ $MMG sẽ có các đặc quyền đặc biệt từ guild như NFT, chia sẻ doanh thu…​

  Chi tiết xin tham khảo tại ĐÂY.

  Kết Luận

  GameFi sẽ không ngừng phát triển, bất chấp dòng chảy của thị trường ngược xuôi. Bằng chứng có thể thấy từ sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp game truyền thống với ước tính xấp xỉ 336 tỉ đô theo Theo khảo sát của BITKRAFT và Naavik. Kéo theo đó mô hình Gameguid như là xu hướng bắt buộc phải có để kết nối các dự án game blockchain đến gần hơn với người dùng.

  Những dự án GameFi, Gaming Guild tăng trưởng lớn sau khi đã TGE

  Dưới đây là một vài dự án về GameFi đã TGE và có mức ROI khủng:

  1. SEED (Shill)
  Mức lợi nhuận cao nhất sau TGE: tăng hơn 75000%
  2. GameFi (GAFI)
  Mức lợi nhuận cao nhất sau TGE: 36990%
  3. Yield Guild Games (YGG)
  Mức lợi nhuận cao nhất sau TGE: 5,588.9%
  4. Axie Infinity (AXS)
  Mức lợi nhuận cao nhất sau TGE: 164500%
  5. Good Games Guild ($GGG)
  Mức lợi nhuận cao nhất sau TGE: 5494%​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất