Sẵn óc sáng tạo, người chơi chế ngay game thành truyện tranh

Nguyễn Thu Trang
 1. Vừa là fan hâm mộ của tựa game vừa là dân nghệ thuật, người chơi này đã sáng tạo ngay ra một bộ truyện tranh đặc biệt dựa trên những hình ảnh có trong game.

  Từ khi phát hành tới nay, game siêu anh hùng độc quyền trên PS4 Spider – Man luôn nhận được những đánh giá tốt tới từ cả phía chuyên môn và người hâm mộ. Một trong những điểm được đánh giá cao của tựa game là lối đồ họa chân thực đẹp mắt, và chính những hình ảnh này đã mang đến cho người chơi nhiều không gian để sáng tạo. Mới đây, Patrick Mulholland – một họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp và cũng là fan hâm mộ của tựa game đã sáng tạo nên một bộ truyện tranh đặc biệt dựa trên những hình ảnh có trong sản phẩm của Insomniac Games này. Truyện tranh của Patrick còn nhận được sự tán thưởng từ chính nhà phát triển của tựa game, hãng đã ngay lập tức chia sẻ những hỉnh ảnh độc đáo này trên Twitter chính thức của mình.​

  [​IMG]

  Từ những bức tranh được đăng tải trên Twitter của Patrick, có thể nhận ra họa sĩ đầy sáng tạo này đã dùng phong cách truyện tranh cổ điển để hoàn thành công việc sáng tác của mình. Để tác phẩm của mình thêm phần phong phú, ở phần sau anh đã thử cách phối màu và xây dựng bố cục mới, khiến cho chúng trở nên sống động hơn.

  Một trong những lí do khiến Spider – Man có thể tiếp tục truyền cảm hứng đến những fan hâm mộ nghệ thuật là do tựa game có nội dung ổn định, đồng thời không ngừng cập nhật nội dung mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Các nội dung bổ sung như trang phục chiến đấu kinh điển và DLC Silver Lining chắc chắn sẽ góp phần giúp tựa game giữ được độ hot của mình sau khi phát hành nhiều tháng. Spider – Man được phát hành vào ngày 7/9 trên nền tảng PS4 và PS4 Pro.

  Hãy cùng thưởng thức tác phẩm độc đáo này nhé:

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất