Săn BOSS trong Tân Sư Muội 2: Cạm bẫy hay mỏ vàng dành cho game thủ?

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Sở hữu kho báu hấp dẫn, hoạt động Săn BOSS trở thành nơi chôn chân của biết bao game thủ Tân Sư Muội 2.

  Trong thế giới game online, bên cạnh những chế độ PK, chiến trường, bang chiến thì săn BOSS cũng là hoạt động mà nhiều game thủ quan tâm. Không chỉ bởi tính hấp dẫn, ly kỳ và đầy nghẹt thở trong từng trận đấu tay đôi so tài với quái vật trong game, đây còn là một trong những nguồn cung cấp vật phẩm quý hiếm và độc đáo nhất mà anh hùng nào cũng khao khát được một lần khám phá.

  [​IMG]


  Chính vì tính hấp dẫn và kho vật phẩm ẩn chứa cao ngút trời mà hoạt động săn BOSS trong game luôn được các anh hùng ví von là sứ mệnh vinh quang mà chỉ người mạnh nhất mới xứng đáng có được phần thưởng cao nhất. Đó cũng là điều khiến mỗi khi cánh cửa bản đồ săn quái mở ra là hàng ngàn game thủ lại bấp chấp nguy hiểm lao vào biển lửa này như những “con thiêu thân” khao khát tìm kiếm chiến thắng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Và cũng giống như những tựa game khác, Tân Sư Muội 2 không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi sau một thời gian ra mắt, hoạt động săn BOSS luôn đứng trong danh sách các hoạt động được yêu thích nhất của tựa game này, trong đó phải kể đến những phụ bản được gamer cực ghiền như: Săn BOSS thế giới, Bát Hoang Huyễn Cảnh, Bách Quỷ Dạ Hành,…

  Như một phần tất yếu không thể thiếu, game thủ Tân Sư Muội 2 cũng tìm kiếm cho mình những cuộc chiến săn BOSS trong thế giới ảo này với khao khát săn thưởng, diệt quái vô cùng mãnh liệt. Những hình ảnh đoàn người săn BOSS, tung skill lóa mắt đã trở thành một điều quá bình thường mỗi khi hoạt động này diễn ra tại Tân Sư Muội 2.

  Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc săn BOSS đáng nhớ được chính tay các game thủ Tân Sư Muội 2 lưu giữ lại:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể nói, dù có rất nhiều hoạt động đa dạng trong game nhưng người chơi vẫn không thể cưỡng lại nổi sức hấp dẫn của hoạt động săn BOSS tại Tân Sư Muội 2. Nắm giữ trong tay nhiều báu vật nhưng lại ẩn chứa không ít cạm bẫy, liệu sẽ có bao nhiêu game thủ phải bỏ mạng ở chốn này hoặc lên đời sau khi chiến thắng, tất cả sẽ chỉ được tiết lộ khi bạn đăng nhập vào Tân Sư Muội 2 ngay từ bây giờ!

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất