Samsung sẽ được Google tối ưu TouchWiz nhanh hơn

Bomer
 1. Trong năm nay, Samsung đã cho thấy nhiều nỗ lực để cải thiện giao diện TouchWiz của họ trên những smartphone Galaxy mới để đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng nhưng đó dường như vẫn chưa đủ.

  Có lẽ bởi Samsung là đối thủ lớn nhất có thể giúp Google chiến đấu cùng Apple và iPhone. Tin tức mới nhất từ nguồn thân cận cho biết Google sẽ giúp Samsung tối ưu hóa lại giao diện TouchWiz trên các điện thoại của hãng sản xuất Hàn Quốc.​


  [​IMG]


  Mục tiêu của Google là giúp cho giao diện TouchWiz nhanh nhất có thể hoặc tương tự như giao diện gốc Android. Bên cạnh đó, gã khổng lồ tìm kiếm cũng sẽ giúp Samsung khắc phục những lỗi xảy ra trong quá trình tùy biến hoặc bổ sung tính năng mới cho TouchWiz. Samsung đang là hãng sản xuất smartphone Android với doanh số bán hàng cực lớn trên cả 3 phân khúc giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Việc Google giúp đỡ hãng điện thoại xứ Kim Chi chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho một lượng không nhỏ người dùng.

  Đây không phải là lần đầu tiên Google can thiệp vào các công việc của Samsung. 2 năm trước, Samsung đã giới thiệu Magazine UX trên dòng máy tính bảng Galaxy Tab Pro và Google không mấy hài lòng vì giao diện này đã làm thay đổi quá nhiều trải nghiệm người dùng. Nhưng tham gia phát triển giao diện cùng với đối tác là việc chưa có tiền lệ. Có lẽ bởi Samsung là đối thủ lớn nhất có thể giúp Google chiến đấu cùng Apple và iPhone.

  Theo GenKChia sẻ trang này

Tin mới nhất