Sấm Thiên Hạ - Những hình ảnh sau ngày đầu ra mắt

Emily
 1. Ngay từ khi những hình ảnh Việt hóa đầu tiên được công bố, Sấm Thiên Hạ đã khiến ngươi chơi đứng ngồi không yên chờ ngày game chính thức trình làng.

  Tuy nhiên, hoàn toàn trái ngược với sự háo hức của cộng đồng, tình trạng lag, dis liên tục kéo dài đã khiến không ít người chơi ngao ngán.

  [​IMG]

  Sở hữu vô số điểm mạnh từ đồ họa đến gameplay và cả hệ thống tính năng, Sấm Thiên Hạ được đánh giá là tựa game đáng đầu tư giữa cơn bão game mobile hiện nay. Có vẻ như, những phản hồi tích cực và sự hưởng ứng nồng nhiệt của cộng đồng game thủ đã khiến Nhà phát hành bị lúng túng.

  [​IMG]

  Theo như thông báo, đúng 10 giờ ngày 27/08/2015 game chính thức Open Beta. Tuy nhiên, vào thời điểm mấu chốt này, hầu hết người chơi đều gặp phải tình trạng chung là lỗi kết nối và không thể đăng nhập vào game.Trang fanpage của game trở nên vô cùng nhộn nhịp khi hàng trăm người chơi kêu gào yêu cầu Nhà phát hành sửa lỗi.

  [​IMG]

  Sau nửa tiếng tích cực fix lỗi, đa số người chơi đã có thể đăng nhập và trải nghiệm game. Nhưng phải đến tận 16 giờ cùng ngày, hệ thống mới đi vào ổn định và không còn xảy ra tình trạng lag, dis.

  [​IMG]

  Sấm Tam Quốc là tựa game mobile với cốt truyện được xây dựng dựa trên chủ đề Tam Quốc. Game sở hữu nền đồ họa được thiết kế vô cùng đáng yêu và sinh động. Với gameplay độc đáo và hệ thống tính năng phong phú, có thể nói.

  [​IMG]


  Trang chủ: http://samthienha.com
  Fanpage: http://facebook.com/samthienhaChia sẻ trang này

Tin mới nhất