Saints Row 2 - Đối thủ của GTA 4 chính thức phát hành miễn phí

Hard
 1. Tựa game hành động thế giới mở Saint Row 2 đã chính thức phát hành miễn phí, cho game thủ download trực tiếp tại đây.

  Saints Row luôn được coi là đối thủ nặng ký của Grand Theft Auto khi có những hậu bản thành công không kém đại diện Rockstar. Tuy nhiên Saints Row không hề mang tiếng "học đòi" vì series này vẫn giữ cho mình phong cách rất riêng, thể hiện qua những nhân vật đầy chất ngông và bối cảnh đập phá nghịch ngợm đến điên cuồng.​


  [​IMG]


  Saints Row 2 có thể coi là phiên bản đưa phong cách này lên đến đỉnh cao, khi giành về những thành công không tưởng thời điểm chào sân năm 2008. Nay sau nhiều năm hành trình với series Saints Row đã lên đến phiên bản thứ 4 thì siêu phẩm này cũng chứng kiến một sự kiện vô cùng đáng nhớ cho riêng mình.

  [​IMG]


  Theo đó, ngay vào lúc này, ngày 21 tháng 4 năm 2017, Saints Row 2 đã chính thức tung miễn phí bản quyền. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào GOG.com để có ngay bản quyền của siêu phẩm một thời này mà không phải tốn một đồng phí tổn nào:​

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau khi truy cập vào địa chỉ trên bạn chỉ cần click vào ô "Get for Free" và đăng nhập vào tài khoản trên GOG là có thể bắt đầu nhận key bản quyền. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì có thể ấn vào ô "I'm new here" để đăng ký tài khoản mới. Với những bạn nào đã nhận thành công thì game sẽ xuất hiện trong mục My Collection trong phần Account của bạn. Quá trình download sẽ được liệt kê cho bạn khi click vào biểu tượng game.

  [​IMG]


  Lối chơi của Saints Row 2 cho game thủ hành động tự do trong một không gian vô cùng rộng lớn, nơi mà người chơi bắt đầu hành trình gây dựng lại tổ chức 3rd Street Saints sau khi thủ lĩnh Julius Little biệt tăm. Với hệ thống nhiệm vụ chính - phụ và vô số hoạt động bên lề, game sẽ khiến bạn cuối vào thế giới của mình với thời lượng chơi tưởng như vô giới hạn.

  [​IMG]


  Ngoài ra hệ thống combat của Saints Row 2 cũng rất độc đáo, xoay quanh những màn combo điên cuồng kết hợp nhuần nhuyễn giữa bắn súng và cận chiến. Không những thế sau một chuỗi combo nhất định nhân vật chính có thể thi triển đòn thế kết liễu cực kỳ ép phê, cho game thủ cảm nhận phong cách quậy phá đến điên người của game.

  Sau Saints Row 2 nếu tiếp tục có những sự kiện tặng game miễn phí, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất