Sái quai hàm với loạt ảnh chế tuổi thơ “dữ dội” của Thanos

Khánh Ly
 1. Nếu được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, Thanos sẽ có một tuổi thơ như thế nào? Và đây là câu trả lời của những “thánh troll” qua loạt ảnh chế hài hước của mình.

  Là tác phẩm khép lại hành trình hơn 10 năm, trải qua hơn 20 bộ phim của Marvel, Avengers: Endgame đã tạo nên sức hút lớn từ trước thời điểm ra rạp đến lúc chính thức lên sóng. Bên cạnh đội quân Avengers thì một nhân vật cũng được sự quan tâm không kém, đó chính là Thanos – kẻ đại ác của vũ trụ điện ảnh Marvel.

  MCU lần đầu tiên cho Thanos xuất hiện vào cuối The Avengers (2012) cùng nụ cười gây chấn động người hâm mộ và điều này đã khiến họ tò mò muốn xem nhân vật phản diện nay đụng độ với Avengers. Thế nhưng, Marvel Studios phải mất sáu năm để thực hiện đến đó. Thanos xuất hiện thoáng qua trong Guardians of the Galaxy và sau đó là after credit của Avengers: Age of Ultron, nhưng phải đến Avengers: Infinity War năm ngoái, anh mới thực sự xuất hiện một cách chính thức.​


  [​IMG]


  Khi Thanos đối mặt với Avengers, anh ta đã chứng minh những gì mà anh ta có thể gây ra. Nhiệm vụ của Mad Titan là thu thập tất cả 6 Viên đá Vô cực để có thể khai thác sức mạnh đáng kinh ngạc của nó qua găng tay vô cực. Nhân vật phản diện này đã chiến thắng khi bộ phim kết thúc vào năm ngoái khi một nửa dân số vũ trụ bị cướp đi. Điều này khiến người hâm mộ vừa thất vọng vừa tò mò tìm hiểu điều gì sẽ đến tiếp theo. Và Marvel đã quyết định sử dụng chính phần cuối của bộ phim để xác nhận rằng Thanos sẽ trở lại.

  [​IMG]


  Và nay, khi Avengers: Endgame đã chính thức công chiếu, Thanos cuối cùng cũng đã có kết cục của mình và để lại nhiều ấn tượng riêng trong lòng mỗi khán giả. Nhân vật này cũng nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng bất tận để cư dân mạng cho ra đời những bức ảnh chế “độc nhất vô nhị”.

  Nếu được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, Thanos sẽ có một tuổi thơ như thế nào? Và đây là câu trả lời của những “thánh troll” qua loạt ảnh chế hài hước của mình. Chiêm ngưỡng những tác phẩm dưới đây bạn mới thấy, hóa ra Thanos cũng có một tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi và “dữ dội” như bất cứ ai!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn ảnh: Group Photoshop Có Tâm & Troller
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất