Sadako khiến nhiều người chơi sợ mất mật trong Dead By Daylight

Yaezakura
  1. Màn hợp tác đình đám tiếp theo trong Dead By Daylight sẽ đưa nhân vật Yoichi Asakawa cũng như ma nữ tóc dài Sadako mang tính biểu tượng vào trò chơi.

    [​IMG]


    Sadako Rising là DLC hợp tác giữa Dead By DaylightThe Ring. Mặc dù DLC này chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 3 nhưng một số người chơi có quyền truy cập sớm đã nhận thấy mặt xấu của việc đặt một trong những trò chơi kinh dị hay nhất cạnh một trong những loạt phim kinh dị đáng sợ nhất từ trước đến nay. Cụ thể là màn jumpscare của Sadako đang khiến nhiều người "hú hồn chim én".


    Màn hợp tác đình đám tiếp theo trong Dead By Daylight - The Ring/Ringu sẽ đưa nhân vật Yoichi Asakawa cũng như ma nữ tóc dài Sadako mang tính biểu tượng của bộ phim vào trò chơi. DLC Sadako Rising sẽ chính thức phát hành vào ngày 8 tháng 3 nhưng một số streamer đã được cấp quyền truy cập sớm và họ nhận thấy rằng Sadako hơi quá rùng rợn, đặc biệt là màn jumpscare thậm chí còn không xuất hiện trong chính trò chơi. Khi lựa chọn một Sát thủ trong sảnh chờ, nhân vật thường chỉ đứng ở một bên trong khi người chơi điều chỉnh Đặc quyền (Perks) của họ. Tuy nhiên, Sadako sẽ ngẫu nhiên nhảy vào sát màn hình của người chơi.


    Nhiều streamer đã đăng phản ứng của họ khi bị Sadako hù dọa lên trên mạng và thậm chí một số người đã yêu cầu thêm tính năng tắt hành động của Sadako trong sảnh chờ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất