Sacred - Truyền nhân Diablo trên PC ném bom Mobile

Hard
 1. Sacred - tựa game một thời nối gót Diablo, nay sẽ tấn công Mobile với phiên bản Sacred Legends mang đồ họa vào hàng tuyệt phẩm.

  Có một thời kỳ sau khi Diablo II và bản mở rộng Lord of Detruction xưng hùng làng ARPG thế giới, cộng đồng liên tục chứng kiến các tựa game đi sau cố gắng tái hiện linh hồn của Chúa Quỷ. Những màn một chọi số đông, những pha càn lướt với kỹ năng ngập màn hình, những món đồ rơi vãi trên mặt đất tha sức cho người chơi lượm lặt... đã trở thành công thức chung cho các tựa game này.

  Sacred - cái tên cập bến PC lần đầu tiên vào năm 2004, cũng nằm trong số đó. Tuy không ngại ngùng thừa nhận mình là kẻ theo chân Diablo, nhưng Sacred vẫn nổi trội hơn nhiều so với các đồng đạo cùng loại. Chẳng vậy mà trong bài đánh giá IGN đã từng gọi tựa ARPG như một "viên kim cương chưa được gọt giũa", một tựa game tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn cho thấy tiềm năng ẩn chứa bên trong.

  [​IMG]


  Nay sau 12 năm với biết bao đổi thay vào vô vàn hậu bản chào sân, Sacred sẽ chứng kiến một bước ngoặt hoàn toàn mới.. đó là việc đánh tiếng phiên bản Mobile lần đầu tiên. Mang tên Sacred Legends, tựa game sẽ mang trở lại những giá trị và kỷ niệm với biết bao người từng gắn bó với dòng game.


  Trailer game Sacred Legends.


  Như những đàn anh đi trước, Sacred Legends một lần nữa đưa game thủ trở lại với lục địa Ancaria. Trải qua bao nhiêu loạn lạc chiến tranh, vùng đất ma thuật này vẫn chưa thể trở lại với bình yên khi liên tục bị đe dọa bởi các đạo quân quỷ dữ. Lần này chúng toan mở cánh cổng dẫn thẳng đến Địa ngục, trở thành bàn đạp chủ lực cho cuộc tổng tấn công vào Ancaria. Đứng vào thế hệ mới nhất của những chiến binh dũng cảm, bạn sẽ bảo vệ quê hương mình đến cùng.

  [​IMG]


  Sacred Legends sẽ cho game thủ lựa chọn giữa ba chủng tộc - tương ứng với ba lớp nhân vật mang phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Đó là Warrior - Chiến binh chuyên biệt cận chiến; Archer - Cung thủ bách phát bách trúng tầm xa; và Seraphim - truyền nhân của các thiên thần xa xưa với khả kết hợp cả vũ khí lẫn phép thuật, vốn đã quen thuộc với những fan hâm mộ Sacred.

  [​IMG]


  Tựa game vẫn giữ giá trị thuần chất của một hậu bản Sacred, nơi game thủ sẽ kinh qua đàn đàn lũ lũ quái vật với những màn tả xung hữu đột và thi triển kỹ năng tới tấp trên màn hình. Còn đó là hình ảnh người chơi tính toán cộng trừ điểm số, những hệ thống cường hóa, nâng cấp, chế đồ.. tất cả khiến bạn đào sâu với động lực tiến lên hơn nữa.

  [​IMG]


  Nhà phát triển của Sacred Legends thậm chí còn mang hứa hẹn xa hơn trên khía cạnh đồ họa khi đảm bảo chuyển tải những hình ảnh với chất lượng của Console. Qua trường đoạn Trailer và những screenshot mới được công bố, game thủ có thể phần nào yên tâm khi thế giới của Sacred Legends được đặc tả khá chi tiết. Đặc biệt nhất chính mảng hiệu ứng chưởng pháp của game cho thấy mãnh lực trông thấy mỗi khi người chơi kích hoạt, gây ấn tượng rằng nhân vật như đang lên cơn điên thật sự trước kẻ thù.

  [​IMG]


  Sacred Legends dự kiến sẽ cập bến Mobile ngay trong mùa hè này, vì thế bạn đọc có thể mong chờ được trải nghiệm trong một tương lai không xa. Mọi thông tin về Sacred Legends sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất