Sacred Legends - Truyền nhân hàng khủng PC đổ bộ Mobile

Hard
 1. Sacred Legends là hậu bản của series RPG nổi tiếng trên PC, nay đã cho game thủ có thể trải nghiệm trước ngày phát hành.

  Hẳn bạn vẫn còn nhớ đến Sacred - series RPG khá nổi tiếng thời "hậu Diablo" với tham vọng bắt được cái thần của Chúa Quỷ. Tuy khó có thể vươn đến tầm tượng đài nhưng Sacred vẫn tạo cho mình một chỗ đứng riêng với bối cảnh và lối chơi khá hấp dẫn. Nắm trong tay một cơ sở vững chắc như thế Sacred nay đã chính thức mở đường lên Mobile với tân binh mới với danh đặt Sacred Legends. Tuy chưa chính thức phát hành nhưng hiện tựa game đã cho tiến thử nghiệm tại Canada, giúp một bộ phận nhỏ game thủ thưởng thức ngay từ bây giờ.

  Tuy quá trình thử nghiệm chỉ dành riêng cho quốc gia này nhưng may mắn GameHub đã tiếp cận được với địa chỉ tải game thay thế. Bạn đọc có thể hướng ngay xuống cuối bài để tải về Sacred Legends miễn phí trên iOS ngay từ bây giờ.


  Trailer game Sacred Legends.

  [​IMG]


  Mang bối cảnh chung với những đàn anh đi trước, Sacred Legends đẩy chúng ta vào hành trình trở lại lục địa Ancaria. Với lịch sử ám ảnh bởi chiến tranh và loạn lạc nhưng nơi đây tới nay vẫn chưa thể thoát khỏi sự đe dọa của thế lực quỷ dữ. Âm mưu lần này của chúng là mở toang cánh cửa Địa Ngục để giúp cho quân đoàn quái vật mở cuộc tổng lực tấn công. Ancaria một lần nữa phải cậy nhờ các vị anh hùng đứng lên để cứu lấy thế giới..

  [​IMG]
  [​IMG]


  Lối chơi của Sacred Legends mang phong cách khác với những người tiền nhiệm trên PC/Console, đó là lấy yếu tố theo lượt làm chủ đạo. Thay vì những màn tự do vùng vẫy giữa muôn vàn kẻ địch như trước đây, nay người chơi sẽ điều khiển tổ đội đối mặt trực diện với từng đợt quái vật tràn về. Ở đó bằng cách kích hoạt hệ thống kỹ năng đúng thời điểm, đồng thời kết hợp giữa phong cách chiến đấu của các thành viên khác nhau, bạn có thể dễ dàng giải quyết nhanh chóng trận chiến.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về chất nhập vai của Sacred Legends, người chơi sẽ được làm quen với các hệ thống cơ bản như lên cấp, cộng điểm kỹ năng và trang bị giáp trụ, vũ khí. Những cơ chế như mua bán hay cường hóa tất nhiên cũng sẽ hiện diện, cho phép bạn tùy chọn tăng cường sức tấn công hay phòng thủ cho nhân vật. Một điểm khác thể hiện sự chăm chút của nhà phát triển đó là việc thay đổi ngoại hình nhân vật tùy theo giáp trụ hay vũ khí mà bạn trang bị. Hình ảnh này quả thực trên Mobile vẫn còn hiếm, trở thành một trong những yếu tố thu hút game thủ với Sacred Legends.

  [​IMG]


  Như đã nói hiện Sacred Legends đang được phát hành thử nghiệm tại Canada trên nền tảng iOS. Tuy tựa game phát hành giới hạn ở riêng quốc gia này nhưng may mắn GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc có thể thưởng thức ngay từ bây giờ. Về phiên bản Android, nhà phát triển có thể chào sân khi Sacred Legends được ra mắt chính thức trên Mobile trong thời gian tới..Chia sẻ trang này

Tin mới nhất