Sacred Legend - Hàng khủng RPG tiếp tục tiến đánh Android

Trang Trang
 1. Sacred Legend đã xuất hiện được một thời gian và gây ấn tượng bởi chất game tuyệt đẹp, đến nay, game chính thức có mặt trên Android.

  Suốt nửa cuối năm 2015 và đầu năm 2016 Deep Silver Fishlabs đã công bố hàng loạt dự án cộng tác lớn với các hãng game nhằm cho ra mắt nhiều tựa phẩm xuất sắc. Sacred Legend chính là phát súng khai màn của tập hợp game được đầu tư kỹ lưỡng này và sau một thời gian xuất hiện, đến nay, game đã chính thức đặt chân lên địa hạt Android.

  [​IMG]


  Sacred Legend là sản phẩm được phát triển bởi Chimera Entertainment dưới sự cộng tác và hỗ trợ của Deep Silver Fishlabs. Game là sự mở màn của thương hiệu Sacred mang chủ đề giả tưởng với lỗi chơi RPG hấp dẫn từng một thời làm mưa làm gió trên PC. Game thủ sẽ nhập vai thần dân của Ancaria, một vùng đất huyền thoại đang bị chiếm lĩnh bởi hàng loạt yêu quái. Mục tiêu của bạn là tìm hiểu xem lũ quái vật này đến từ đâu và làm cách nào để chấm dứt sự phá phách của chúng.

  [​IMG]


  Với phong cách RPG cực chuẩn, người chơi sẽ được phép liên tục thăng hạng cho nhân vật bên cạnh việc củng cố các kỹ năng cũng như tìm kiếm loạt trang bị thật tốt và phù hợp. Bước chân vào thế giới Sacred Legend, bạn có quyền tự quyết định gia nhập Warrior, Archers hay Seraphim. Với sự tồn tại của đồng minh bên cạnh, bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ tử trận của mình xuống mức thấp nhất, bảo toàn mạng sống và lại tiếp tục dốc lực chiến đấu để bảo vệ các nhân vật khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Sacred Legend hỗ trợ chế độ đấu mạng không đồng bộ nhằm giúp đỡ những game thủ gặp khó khăn. Bằng điểm này, bạn có thể thỏa sức tham gia các trận chiến PvP đầy tính cạnh tranh mà không cần chăm chăm bám sát truyện game như thường lệ.

  [​IMG]


  Trailer game Sacred Legend


  Sacred Legend sở hữu hiệu ứng hình ảnh 3D tinh tế với chất lượng được nhà sản xuất cam kết mang tiêu chuẩn console dù đây chỉ là game cho di động. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với chất hành động và hình ảnh mê hoặc từ Sacred Legend thì còn chần chừ gì nữa mà không tải game theo đường dẫn sau:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất