S1mple tiết lộ cảm nghĩ khi được gọi là game thủ CSGO xuất sắc nhất thế giới

Phương Ly
 1. S1mple đã nói lên suy nghĩ về danh hiệu này cũng như việc hay bị so sánh với ZywOo sau chiến thắng 2- 0 trước Natus Vincere tại bảng B BLAST Premier Spring.

  Tay súng kỳ cựu Na’Vi đã vượt qua Complexity trong trận chung kết bảng B để giành một vị trí tại Chung kết Mùa xuân 2020 mới của BLAST Premier Spring.

  [​IMG]

  Chiến thắng tại Luân Đôn đã làm dấy lên các cuộc thảo luận xung quanh vị trí của game thủ Ukraine trong làng Counter-Strike thế giới, đặc biệt là sau khi anh vượt qua được đối thủ Vitality tại giải đấu. Phải biết rằng, ZywOo của Vitality chính là game thủ CSGO xuất sắc nhất thế giới năm 2019 theo bình chọn của HLTV (s1mple xếp thứ 2).

  Theo s1mple, người đã tham gia bàn phân tích tại 3 Mill Studio sau chiến thắng, danh hiệu và cuộc đấu không hồi kết với Zyw0o đã gây thêm áp lực cho anh ấy, nhưng đó không phải là điều mà anh trốn tránh.

  Khi được hỏi cảm thấy thế nào về danh hiệu, anh chia sẻ: “Ý tôi là, tôi nghĩ khi mọi người nói điều đó sẽ phần nào tạo thêm áp lực cho tôi. Tôi không nghĩ ZywOo giỏi hơn tôi. Không ai giỏi hơn cả.”

  Game thủ người Ukraine chắc chắn có một sự tôn trọng đặc biệt đối với siêu sao 19 tuổi. Với những gì mà ZywOo đã đạt được trong thời gian 14 tháng qua cùng Vitality, tài năng của anh ấy là không thể nghi ngờ.

  S1mple nói: “Thành tựu – sự khôn ngoan, tôi đồng ý với những gì họ nói về ZywOo, và với tất cả những kết quả mà họ có. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã trở lại. Bây giờ, Na’Vi đang có phong độ tốt hơn, vì vậy chúng tôi có thể đánh bại họ 16 - 3, hoặc thậm chí còn tốt hơn thế.”

  [​IMG]

  Trong khi trận chiến s1mple vs ZywOo có thể được tái hiện tại Giải vô địch thế giới IEM ở Katowice vào cuối tháng này, game thủ người Ukraine thừa nhận đội của anh đang cố gắng tập trung vào việc vô địch thay vì bị phân tâm vì bất kỳ cuộc ganh đua cá nhân nào khác.

  Anh nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có thể là đội tuyển tốt nhất thế giới, khi chúng tôi được hỏi liệu đó có phải là đội hình tốt nhất không, tôi nghĩ là có…với đội hình này, chúng tôi sẽ có một tương lai tươi sáng hơn, với đội hình này và kỹ năng cá nhân chúng tôi có, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đội nào”.

  “Chúng tôi có sự hỗ trợ của nhau. Bạn biết khi nào đồng đội của bạn sẽ che chở cho nhau, khi không còn ánh đèn sân khấu, anh ấy sẽ ở đó với bạn, và ngược lại. Đội hình cũ của chúng tôi thiên về sự xuất sắc của các cá nhân, còn bây giờ chúng tôi có sự liên kết tuyệt vời.”

  [​IMG]

  Giống như Kostyliev đã chia sẻ mười tháng trước khi B1ad3 lần đầu tiên gia nhập Na’Vi với tư cách là giám đốc đội tuyển này, anh tin rằng nhà phân tích và huấn luyện viên hậu trường là một trong những lý do chính đằng sau sự hồi sinh của đội CIS.

  Anh ấy nói: “B1ad3 là một lý do lớn khiến chúng tôi thành công”.

  “Tôi đã chờ đợi thời điểm này trong một thời gian dài vừa qua, chúng tôi luôn gặp vấn đề trước các giải đấu, và bây giờ tôi hiểu rằng chúng tôi có một trong những người điều hành trẻ xuất sắc. Chúng tôi sẽ nhận được những kết quả xứng đáng hơn trong tương lai.”

  S1mple và Na’Vi sẽ tiếp tục cuộc hành trình trở thành những người giỏi nhất vào ngày 25 tháng 2 sắp tới, khi sự kiện Katowice bắt đầu tại Trung tâm Đại hội Quốc tế MCK.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất