Ryan Reynolds cảm ơn "tên khốn" làm lộ đoạn phim thử nghiệm của Deadpool 4 năm trước

Trang
 1. Có thể nói, chính nhờ công lao của "một ai đó" mà Deadpool đã có cơ hội được ra mắt sau loạt thất bại và tìm được ánh hào quang như này hôm nay.

  Trong thời điểm hiện tại, Deadpool đã là một anti-hero đình đám và vô cùng thành công với hai bộ phim khổng lồ có tổng số doanh thu 1,5 tỷ USD, nhưng í tai biết để trở thành một ngôi sao sáng giá như ngày hôm này, Deadpool từng có thời điểm suýt không được ra mắt. Lúc ban đầu, Fox không có bất kỳ sự tự tin nào với kịch bản phim về nhân vật này. Deadpool chỉ bắt đầu được chú ý khi một cảnh quay thử bị rò rỉ trên mạng. Giờ đây, sau 4 năm, Ryan Reynolds đang ăn mừng ngày đó với một phong cách vô cùng lầy lội của tên lính đánh thuê.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ryan Reynolds xuất hiện lần đầu tiên với Deadpool trong X-Men Origins: Wolverine (2009). Deadpool lúc này xuất hiện với một lớp da nhẵn thín từ đầu đến tay chân, không còn những vết sẹo bỏng và thậm chí không có miệng. Đối với hầu hết khán giả, đây thực sự là một mớ hỗn độn, và gây thất vọng tràn trề vì không có tí bóng dáng nào của tên lính đánh thuê trong nguyên tác. Nhưng hơn ai hết, Ryan Reynolds là người đặt kỳ vọng về nó nhiều nhất, bởi anh có một tình yêu lâu dài dành cho nhân vật Deadpool. Anh đã cố gắng để mở đường cho những phần phim sau này về tên lính đánh thuê. Nhưng vì sự tiếp nhận hết sức thờ ơ của khán giả (cộng thêm sự thất bại của Ryan Reynolds với bộ phim Green Lantern) khiến cho Fox cảm thấy lo ngại về dự án này. Đề xuất về việc phát triển những bộ phim về Deadpool bị chôn vùi mặc dù Ryan Reynolds đã nỗ lực rất nhiều cho nó. Cuối cùng, anh đã thuyết phục được đạo diễn Tim Miller cùng vài người khác đứng cùng chiến tuyến với mình để thử dựng nên một cảnh cho phim.

  [​IMG]
  "Vết nhơ" trong cuộc đời Deadpool

  [​IMG]
  Green Lantern - một thất bại ê chề khác của Ryan Reynolds


  Ban điều hành của Fox đã không mấy hào hứng với cảnh phim đó, họ đề nghị dừng việc phá vỡ bức tường thứ 4 và những cảnh quá bạo lực. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2014, đoạn phim quay thử của Ryan Reynolds trong vai trò Deadpool bị rò rỉ trên mạng Internet và nhận được phản hồi hết sức tích cực ngoài dự đoán.. Mặc dù được gỡ xuống gần như ngay lập tức, nhưng cảnh quay vẫn nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Chính vì điều này mà hãng Fox quyết định "bật đèn xanh" cho dự án và ấn định sẽ ra mắt bộ phim riêng về Deadpool vào ngày 12/2/2016.

  Bây giờ, khi đã trở thành một trong những nhân vật dòng phim siêu anh hùng nổi tiếng nhất trên thế giới, Ryan Reynolds kỷ niệm dịp này bằng cách đăng một dòng trạng thái hài hước trên Twitter:

  [​IMG]

  [Kỉ niệm 4 năm ngày "bị lộ". CẬP NHẬT: Vẫn đang tìm kiếm tên khốn đã tung cảnh quay thử nghiệm của chúng tôi lên internet, khiến cho Deadpool được "bật đèn xanh" để ra mắt. Tôi sẽ tự mình tiếp nhận việc điều tra chân tướng vụ này. #Cảm thấy tức giận.]

  [​IMG]


  Deadpool 2 được đạo diễn bởi David Leitch với sự tham gia của các ngôi sao: Ryan Reynolds, Josh Brolin, Morena Baccarin, Julian Dennison, Zazie Beetz, TJ Miller, Brianna Hildebrand và Jack Kesy. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành phiên bản streaming/blu-ray vào ngày 21 tháng 8.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất