RWBY: Amity Arena - Kẻ hạ bệ Clash Roayale là đây?

ga5611687
 1. Tựa game chiến thuật ăn theo loạt phim anime RWBY của Mỹ, có lỗi chơi khá tương đồng với tựa game nổi tiếng của Supercell.

  RWBY (đọc là “Ruby”) là loạt phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ, điểm đặc biệt là toàn bộ nội dung phim đều được thực hiện theo phong cách anime Nhật. Bộ phim xoay quanh một nhóm thiếu niên muốn luyện tập để trở thành thợ săn quái vật – những con quái Grimm. Dường như kịch bản này được sinh ra cho một tựa game thì thích hợp hơn là một bộ phim Mỹ. RWBY: Amity Arenagame mobile mới nhất ăn theo loạt phim này.

  [​IMG]


  Trailer chính thức của RWBY: Amity Arena


  RWBY: Amity Arena được phát hành dưới bàn tay của NHN Entertainment, game dự kiến sẽ ra mắt vào “mùa thu 2018”, hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Theo những gì được tiết lộ trong trailer thì có thể thấy gameplay của tựa game có nhiều điểm tương đồng với Clash Royale, hoặc ít nhất cũng thuộc thể loại công thành, thủ tháp. Đơn vị phát hành game là một tên tuổi có kinh nghiệm, do đó cộng đồng hi vọng đây sẽ là một game có chất lượng, thay vì chỉ là một sản phẩm ăn theo dành cho các fan.

  Các game thủ có thể đăng ký sớm tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất