RustyHearts - Quẩy kiếm điên cuồng với ARPG đỉnh từ Hàn Quốc

Hard
 1. RustyHearts là tựa game nhập vai hành động mới nhất dưới đại gia Hàn Quốc Eyedentity Mobile, cho game thủ hòa mình vào bão kiếm điên cuồng.

  Hàn Quốc không còn xa lạ với những cơn bão kiếm, những màn quẩy tung kẻ thù, nhưng pha độc thân đả địch điên cuồng trong trường phái nhập vai hành động. Những EvilBane, Project Hit hay Heroes Genesis chính là minh chứng hùng hồn cho sức nóng hừng hực ấy, luôn đẩy cộng đồng vào các màn quần thảo giữa chiến trường khốc liệt vô cùng.

  Nhưng ngay cả khi đã đứng trên đỉnh cao làng Game Mobile, xứ Hàn vẫn chưa thôi "mưu đồ" khiến game thủ phải hút hồn hơn nữa vào những sản phẩm của mình, đổ thêm dầu vào ngọn lửa vốn đã rực cháy điên cuồng kia. RustyHearts - Tựa ARPG dưới tay Eyedentity Mobile trứ danh, chính là kẻ mới nhất kế thừa tham vọng đó..

  [​IMG]


  RustyHearts đưa game thủ vào một thế giới cổ xưa nơi tồn tại một thế lực mang tên Golden Signet - "Ấn vàng", hoạt động như một lực lượng cảnh sát đa quốc gia gìn giữ hòa bình chung. Được sự ủng hộ của chính phủ nhiều nước, Golden Signet tiến hành điều tra các sự kiện quái đản ngày một diễn ra nhiều hơn trên thế giới. Nổi bật nhất chính là cuộc thảm sát ở thị trấn Bremunez với bá tước Vlad mất tích một cách bí ẩn.

  [​IMG]


  Nhưng trong khi tổ chức đang tập trung điều tra thì một biến cố khác xảy ra ngay sát quê nhà họ. Tại hòn đảo Amentia nằm bên St. Goras - căn cứ của Golden Signet, những dị điểm bất ngờ xuất hiện và từ đâu đàn đàn quái vật ào về khắp nơi. Nhận ra mối nguy, những người điều hành tổ chức cắt cứ vô số tổ đội đến điều tra và thăm dò tình hình. Nhưng cứ mỗi lần những người lính ra đi là thêm một lần họ bắt vô âm tín. Biết chuyện không hay, Golden Signet quyết tập hợp lực lượng quân đội quy mô nhất trong lịch sử, chỉ huy bởi ba chiến binh cái thế là Frantz, Tude và Angela.

  [​IMG]


  Nhưng ngay cả ba con người họ cũng khó lòng thoát khỏi hiểm cảnh trước thế lực bí ẩn đứng sau tấm màn đen. Sau cuộc chiến với siêu quỷ Shamain, tung tích của ba vị anh hùng cũng hoàn toàn biến mất. Trở lại với thế giới hiện tại, ác quỷ khi không còn bất cứ ai cản chân lập tức xua quân đánh chiếm khắp mọi nơi, tàn sát tất thảy cư dân trên đường đi của mình.. Đứng vào vai một chiến binh trẻ tuổi, game thủ với hàng ngũ kháng chiến cuối cùng của loài người, sẽ phải làm mọi thứ để ngăn cản ngày diệt vong đang tới.

  [​IMG]


  Lối chơi của RustyHearts mang đúng chất lửa của những ARPG đỉnh cao xứ Hàn, nơi các pha tấn sát, tung chiêu, quần thảo giữa muôn vàn kẻ địch luôn khiến game thủ phải gắn chặt vào màn hình. Từng đường gươm lưỡi kiếm, tường bộ quyền cước hay chưởng pháp phép thuật, tất cả đều mang sự chắc nặng với sát thương điên cuồng, bơm máu lên não không lấy một khắc ngừng nghỉ.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của RustyHearts là phong cách điều khiển và góc nhìn mới lạ của tựa game. Tại đây, bạn sẽ làm quen với hệ thống chạm nhả tự do vào vị trí bất kỳ trên màn chơi, giúp nhân vật chính di chuyển hay tấn công trực diện đối thủ. Bên cạnh đó còn là góc quay camera cố định sau lưng, phóng gần hơn nhằm thể hiện những pha cận chiến mãnh liệt, một mình cán nát đội hình quân thù như giữa trốn không người. "Nhiệt" chính là thứ RustyHearts thừa sức chuyển tải đến bất cứ ai hòa mình vào lối chơi của game.

  [​IMG]


  RustyHearts thực sự là một tựa ARPG điên cuồng chứng minh thêm ngọn lửa hừng hực mà làng Game Mobile Hàn Quốc đang nắm giữ, cho game thủ giải cơn khát hành động ngay lúc này trên Mobile. Đây sẽ là một tựa game xứng đáng đứng trong bộ sưu tập của những tay khát hành động ngoài kia, đặc biệt với những ai từng gắn bó với người anh của RustyHearts từng cập bến PC cách đây vài năm.

  Hiện mới chỉ phát hành giới hạn trên Android tại một số khu vực, nhưng may mắn GameHub đã sớm tiếp cận được địa chỉ tải game, giúp bạn đọc thưởng thức ngay từ bây giờ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất