Rurouni Kenshin: The Final – Tột đỉnh của hành động kiếm thuật chính là đây

Hard
 1. Rurouni Kenshin: The Final là đỉnh cao mới của phim chuyển thể từ Manga và Anime cũng như hành động kiếm thuật nói chung.

  Chuyển thể từ truyện lên phim, cho dù đó là những cuốn tiểu thuyết hay manga đen trắng, luôn mang đến vô vàn tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ. Số thì chứng kiến thành công không tưởng vị sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên tác và tính đột phá. Số thì bị nhấn chìm bởi cơn bão chỉ trích vì sửa đổi toàn bộ cốt truyện, trở thành một sản phẩm ăn theo và lai tạp không hơn.

  Rurouni Kenshin: The Final là đại diện cho vế đầu tiên khi cho fan hâm mộ của series Manga huyền thoại cơ hội được chứng kiến một tuyệt tác hiếm có khó tìm của dòng phim chuyển thể. Thậm chí nói không quá khi gọi Rurouni Kenshin: The Final như một John Wick phiên bản Katana với những pha hành động đỉnh cao hàng nhất.

  [​IMG]


  Chưa bàn đến cốt truyện và việc thể hiện chính xác so với nguyên tác ra sao, bộ phim đã sớm khiến người xem bất ngờ bởi những màn thi triển kiếm pháp còn vượt qua cả 3 phần phim trước. Có lẽ ai sau khi thưởng thức The Final cũng đều quả quyết rằng trận chiến giữa Kenshin và Enishi có thể coi là đỉnh cao mới của biên đạo võ thuật trong điện ảnh.

  [​IMG]


  Những lưỡi kiếm tấn sát như vũ bão, những chiêu thức tung thân né đòn hay những pha lướt đi trên mặt đất, hòa hợp nét uyển chuyển với mãnh lực điên cuồng lên thân xác kẻ thù… tất cả tạo nên những cảnh hành động xứng tầm nghệ thuật như nam châm hút chặt đôi mắt người xem vào màn hình. Đó là những gì mà Rurouni Kenshin đã mang đến qua 3 phần phim trước và nay còn được nâng tầm với The Final.

  Không tin? Hãy thưởng thức “điệu múa” mang sắc màu của máu, nước mắt và kiếm tại đây:


  Hiện Rurouni Kenshin: The Final đã chính thức phát sóng trên Netflix và phần tiếp theo The Beginning cũng đã công chiếu tại quê nhà Nhật Bản vào đầu tháng 6 này. Tuy nhiên phần cuối của Kenshin vẫn chưa có ngày phát hành chính thức trên Netflix.​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất