Rừng rậm Việt Nam được nước ngoài đặt tên cho khu vực khét tiếng nhất thế giới game vào lúc này

Hard
 1. Helldivers 2 cho game thủ nước ngoài trải nghiệm thế nào là "bụi cây biết nói".

  Helldivers 2 dường như đang trở thành tựa game hành động bắn súng hot nhất trên PC và PS5 ngay vào lúc này khi chứng kiến gần 3 triệu bản bán ra và hơn 200,000 người chơi online trong cùng một thời điểm. Với chế độ co-op 4 người sôi động, một phong cách bắn súng vũ bão điên cuồng, song song với một hệ thống Map đồ sộ, không khó để nhận ra Helldivers 2 đang trở thành ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu game hay nhất 2024.

  [​IMG]


  Như đã nói, một trong những thế mạnh của Helldivers 2 là hệ thống Map đồ sộ, tận dụng bối cảnh chinh phạt vũ trụ của quân đội loài người. Ở đó, mỗi hành tinh sẽ mang một đặc điểm môi trường và kẻ địch khác nhau, đòi hỏi game thủ phải phối kết hợp ăn ý nhằm sống sót hết chiều dài nhiệm vụ. Tuy nhiên có một số hành tinh đang trở thành tử địa nghiền nát game thủ Helldivers 2, và khét tiếng nhất chính là Malevelon Creek.

  [​IMG]


  Malevelon Creek quả thực có một “công thức” khiến bất cứ quân đội nào cũng phải khóc thét. Rừng rậm nhiệt đới, sương mù bao phủ… và trên hết là những “cái cây biết nói”. Những cái cây này trong vũ trụ Helldivers 2 chính là những con robot chết người có thể ẩn mình trong bụi rậm và tập kích kẻ thù mọi lúc mọi nơi. Chính vì mức độ khét tiếng của nó, Malevelon Creek được game thủ nước ngoài gọi với cái tên “Robot Vietnam”.

  [​IMG]


  Trên các trang mạng xã hội ngay vào lúc này, game thủ Helldivers 2 chia sẻ rất nhiều hình ảnh về “Robot Vietnam” khi mà game thủ phải lần mò trong khu rừng tăm tối, cố gắng triệt hạ những kẻ thù mà thiếu tí nữa là “vô hình”. Do đó game thủ Việt cũng vào “góp vui” khi cho rằng những cựu binh người Mỹ trước đây không nên xem hay chơi game này, nếu không sẽ phải sống lại những hình ảnh ám ảnh trong quá khứ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất