Rùng mình với Trailer đón Tết đẹp tê tái của Hắc Thần Thoại: Ngộ Không

Nguyễn Thu Trang
 1. Trailer tiết lộ nhiều phân cảnh chiến đấu của Ngộ Không với các loại yêu quái, Boss...

  Hắc Thần Thoại: Ngộ Không hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Trung Quốc cũng như cộng đồng người chơi quốc tế. Tuy nhiên từ sau trailer đầu tiên, không có nhiều thông tin liên quan đến tựa game được hé lộ bởi tựa game mới chỉ ở giai đoạn phát triển ban đầu và Game Science cũng không muốn đội ngũ của mình chịu áp lực quá lớn từ bên ngoài. Những tưởng phải khá lâu nữa chúng ta mới được thấy những hình ảnh mới nhất của Hắc Thần Thoại nhưng hôm nay nhà phát triển Game Science lại bất ngờ công bố trailer gameplay của siêu phẩm này.  Trailer kéo dài 3 phút tiết lộ nhiều phân cảnh chiến đấu của Ngộ Không với các yêu quái, tiểu quái, Boss… Trong đó, quái vật khổng lồ với cặp sừng nhọn trên đầu thu hút sự chú ý của người chơi hơn cả, có người cho rằng rất có thể đây chính là Ngưu Ma Vương. Trong trailer, Ngộ Không cũng thể hiện nhiều chiêu số với thuật phân thân, phòng ngự hay chiến đấu với vũ khí kinh điển là Kim Cô Bổng.

  Như đã biết, một trong những lí do khiến Game Science quyết định tiết lộ dự án Hắc Thần Thoại: Ngộ Không trước thời hạn là để chiêu mộ thêm nhân tài cho đội ngũ phát triển. Cũng trong trailer này, studio cho biết hiện tại Hắc Thần Thoại đang được phát triển với tiến độ ổn định, việc tuyển dụng diễn ra thuận lợi và sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều cương vị trong tương lai.​

  [​IMG]

  Được công bố vào tháng 8 năm 2020, Hắc Thần Thoại: Ngộ Không là dự án trọng điểm được Game Science đầu tư phát triển trong nhiều năm qua. Tựa game khai thác một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất trong Tây Du Ký – Ngộ Không thật, Ngộ Không giả, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một câu chuyện khác hoàn toàn những gì chúng ta đã thấy trong tiểu thuyết, phim ảnh.

  Một số hình ảnh khác của tựa game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất