Rùng mình với màn cosplay game kinh dị đình đám Trung Quốc Firework

Nguyễn Thu Trang
 1. Bộ ảnh này chia làm 4 giai đoạn, tái hiện lại cuộc đời đầy bi kịch của Triệu Tiểu Quyên.

  Hôm nay, một tài khoản Weibo có tên @盒中灰鸽 vừa chia sẻ chùm ảnh cosplay Firework – một trong những tựa game kinh dị hay nhất Trung Quốc năm nay, thu hút sự chú ý của đông dảo cư dân mạng. Bộ ảnh này chia làm 4 phần, tái hiện lại rõ nét câu chuyện của Triểu Tiểu Quyên, nhân vật có số phận bi kịch nhất trong tựa game.

  Ra mắt vào đầu năm 2021, Firework không sở hữu những cảnh máu me hay jumpscare giật gân mà ghi dấu ấn nhờ cốt truyện bí ẩn, hấp dẫn, khắc họa bức tranh về một Trung Quốc trọng nam khinh nữ, đầy hủ tục mê tín. Triệu Tiểu Quyên vốn có một gia đình hạnh phúc với chồng và con gái, tuy nhiên mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi sau cái chết của chồng cô. Bầu không khí trong nhà trở nên quái dị khi bố mẹ chồng mê tín qua lại thân thiết với bà đồng để gọi hồn con trai về. Vì muốn rời khỏi thị trấn bức bối này, Triệu Tiểu Quyên đã giả vờ bị vong của chồng nhập vào, cô bắt chước sở thích của chồng, bắt đầu hút thuốc và ăn cá – món ăn mà mình ghét cay ghét đắng.

  Tin rằng chỉ cần giết chết con dâu là hồn của con trai có thể chiếm lấy xác của con dâu để sống lại, bố mẹ chồng của Triệu Tiểu Quyên đã mua thuốc diệt chuột hòng đầu độc cô. Nhưng trong lần Triệu Tiểu Quyên ra ngoài mua thuốc ho, cô con gái nhỏ không hiểu chuyện đã lén bỏ thuốc ngủ có lẫn thuốc chuột vào thức ăn của cả nhà. Đến khi Triệu Tiểu Quyên về nhà đã thấy bố mẹ chồng và cả con gái mình qua đời vì trúng độc, quá tuyệt vọng, cô để lại một bức thư tuyệt mệnh rồi tự vẫn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất