RSG trở thành đội tuyển esports LMHT Tốc Chiến đầu tiên nhận được tài trợ tại Việt Nam

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. RSG đã ký hợp đồng với E-Dra và trở thành tuyển LMHT Tốc Chiến đầu tiên được tài trợ ở Việt Nam.

  Đội tuyển esports chuyên nghiệp RSG cùng thương hiệu Gaming gear Việt Nam E-Dra đã hoàn thành lễ kí kết hợp đồng tài trợ có hiệu lực ban đầu đến cuối năm nay.

  [​IMG]


  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (sau đây viết tắt là LMHT Tốc Chiến) là một trong những tựa game MOBA có sức hút lớn nhất đối với cộng đồng game thủ Việt kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 12/2020. Với việc liên tục công phá các bảng xếp hạng trên 2 nền tảng Android và iOS cùng số lượng người chơi đông đảo, LMHT Tốc Chiến đã chứng tỏ chất lượng cũng như sức hấp dẫn đến từ những trận tranh tài nảy lửa.

  Đặc biệt trong thời gian gần đây, những động thái chuẩn bị cho Esports từ Riot cùng việc tựa game này được đưa vào danh sách thi đấu SEA GAMES 31 tại Hà Nội đã tạo cú hích lớn cho nhiều team thi đấu chuyên nghiệp tiến hành chiêu mộ và tập luyện. RSG là một đội tuyển như vậy.

  [​IMG]


  Với một đội hình xuất phát mạnh dưới sự dẫn dắt của những cái tên huyền thoại của làng Liên Quân Việt như Mr. Phuong Top, PsMan, NamChin, Cozy, TrùmHP và Lâm xu cùng 2 thành viên ít tên nhưng nhiều chất là Dark22 và Kirito, RSG đang có những hảo thủ trong Top Thách Đấu Tốc Chiến sever Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

  Nhận thấy tiềm năng phát triển của bộ môn Esports Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nói chung và đội tuyển RSG nói riêng, E-Dra - thương hiệu gaming gear Việt Nam đã quyết định sát cánh với RSG dưới vai trò Nhà tài trợ chính.

  “E-Dra nhận thấy tương lai dành cho LMHT Tốc Chiến và các đội tuyển chuyên nghiệp tại Việt Nam rất rộng mở. Công tác tài trợ lần này cũng chính là một phần đầu tư cho RSG và cho tương lai. Với những nhân tố chất lượng, E-Dra tin RSG sẽ có thành tích thi đấu tốt mang huân chương SEA GAMES 31 về cho đội tuyển và Thể thao điện tử nước nhà.” - ông Phạm Thành Nam, đại diện E-Dra chia sẻ.

  [​IMG]


  Theo những thỏa thuận ban đầu, E-Dra sẽ cung cấp trang thiết bị luyện tập, hỗ trợ kinh phí live stream và một số lợi ích khác dành cho RSG. Chặng đường đầu tiên được ấn định giữa E-Dra và RSG đến hết tháng 12 năm nay.

  Về E-Dra

  E-Dra là thương hiệu gaming gear Việt đang có những bước phát triển thần tốc trong vòng 2 năm trở lại đây.

  Các sản phẩm E-Dra luôn được đánh giá có chất lượng vượt trội so với giá thành và đặc biệt hợp ví tiền của game thủ Việt. Các sản phẩm chủ lực của E-Dra bao gồm các sản phẩm gaming gear trong đó được đánh giá cao nhất bởi cộng đồng là những bàn phím cơ, ghế gaming và một số ngành hàng gia dụng khác.

  Về RSG

  RSG được thành lập tại Singapore năm 2016 và đồng thời là đương kim vô địch tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA: Tiền Mùa Giải vừa kết thúc đầu tháng 03 năm nay.

  Đội tuyển RSG Tốc Chiến Việt Nam đánh dấu thị trường thứ 4 của RSG tại Đông Nam Á, sau Singapore, Malaysia và Myanmar. RSG quy tụ được nhiều hảo thủ từng khoác áo các đội tuyển lớn và có thành tích thi đấu đáng nể như PsMan, NamChin, Cozy, Lâm xu và TrùmHP. Đây là những tuyển thủ có chuyên môn thi đấu tốt cũng như kinh nghiệm dày dặn rất hứa hẹn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất