RPG đỉnh cao Crusaders Quest cán mốc 10 triệu lượt download

Blue Bird
 1. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, RPG đỉnh cao Crusaders Quest phát hành bởi TOAST đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt download.

  TOAST, được biết đến là một chi nhánh phát hành game trực thuộc tập đoàn NHN Entertainment Hoa Kỳ, vừa chính thức nâng ly ăn mừng hit hành động nhập vai RPG đỉnh cao của mình Crusaders Quest cán mốc 10 triệu lượt download trên toàn cầu. Như để chiêu đãi tấm long của fan hâm mộ, hãng không tiếc tung ra hàng loạt các sự kiện cộng đồng và nhiều phần “quà” ấn tượng tới game thủ trong vòng một tuần.

  [​IMG]
  RPG đỉnh cao Crusaders Quest ăn mừng 10 triệu lượt download.


  Sự kiện đầu tiên phải kể đến là bình chọn nhân vật được yêu thích, hạn chót là ngày 8/9 tới. Mỗi quốc gia sẽ bầu cử và lựa chọn nhân vật cho riêng mình để có cơ hội nhận được chính nhân vật đó trong game khi sự kiện bình chọn kết thúc. Cụ thể: Hàn Quốc chọn Chiến binh; Bắc Mỹ chọn Hiệp sĩ Paladin; Nhật Bản chọn Thầy tu; Trung Quốc chọn Thợ săn, Đài Loan chọn Thầy pháp; còn lại Thái Lan sẽ đi với nhân vật Cung thủ. Sự kiện bình chọn chính thức kết thúc sẽ nhường chỗ cho Rarity Up diễn ra vào tuần tới, nơi toàn thể các game thủ ở mỗi quốc gia đó có cơ hội nhận được nhân vật yêu thích của mình.

  [​IMG]


  Sự kiện thứ hai không kém phần hấp dẫn. Nếu bạn từng mơ ước sở hữu một nhân vật có cấp bậc 6 sao nhưng chưa có “điều kiện” thì còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay trang sự kiện tại đây để giành cơ hội ngàn năm có một này!

  Không dừng lại ở đó, sự kiện thứ ba bùng nổ cho phép người chơi có cơ hội nhận ngay lập tức một nhân vật, tùy theo lựa chọn trong danh sách có tất cả 24 vị anh hùng mà bất cứ ai cũng từng thèm muốn. Đồng thời, game thủ sẽ được tặng một mã coupon nếu đăng nhập lại vào Crusaders Quest và sử dụng mã đó để nhận được nhân vật anh hùng mà bạn hằng mơ.

  [​IMG]


  Hãy mời thêm bạn bè cùng chơi Crusaders Quest để nhận ngay 50 đá quí từ sự kiện thứ 4. Trong khi đó, sự kiện cuối cùng tổ chức bởi Toast cực kì độc đáo và đảm bảo hút hồn đông đảo fan hâm mộ: Hãy chia sẻ những bức ảnh fan art để có cơ hội trở thành màn hình load chính thức ngay trong trò chơi mà mình yêu thích nhé!

  [​IMG]


  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc GameHub.vn có thể theo dõi trên websitefacebook chính thức của sự kiện. Trong khi đó, game thủ có thể tham gia vào thế giới Crusaders Quest bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất