Rớt hàm với bộ Lego Minecraft siêu khủng với giá hơn 5 triệu đồng

Hard
 1. Bộ Lego Mountain Cave với giá hơn 5 triệu đồng sẽ khiến bạn rơi hàm vì độ chi tiết và khủng của mình.

  Hãy thừa nhận đi! Ngay cả bây giờ, khi đã "hai mấy ba mươi" bạn vẫn mê mệt những bộ Lego từng một thời gắn bó với tuổi thơ mình. Với người viết, đây là những món đồ chơi mà liệt vào hàng chẳng bao giờ chán vì chúng cho trí tưởng tượng chúng ta bay xa và biến hóa theo vô vàn cách khác nhau. Đấy cũng chính là lý do tại sao rất nhiều người thấy mê mẩn tựa game Minecraft.. đơn giản vì nó đã tái hiện quá thành công phong cách của Lego trong thế giới ảo.

  [​IMG]


  Đấy cũng chính là động lực cho hai tên tuổi Minecraft và Lego chính thức bắt tay nhau, tạo nên vô số bộ đồ chơi hấp dẫn mà cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều thèm muốn. Chính thức sản xuất từ năm 2012, những bộ Lego dựa theo Minecraft này đã đánh cắp trái tim biết bao con người, trở thành một phần không bao giờ thiếu với những fan hâm mộ Lego.

  [​IMG]


  Tuy nhiên mẫu Lego mới nhất mang tên Moutain Cave sẽ thách thức tất cả khi trở thành phiên bản Lego Minecraft khủng nhất từ trước đến nay. Bao gồm 2863 mảnh ghép, Mountain Cave với chiều cao hơn 30cm và chiều rộng 50 cm, chắc chắn sẽ đặc tả một thế giới Minecraft cực kỳ sống động và quy mô ngay trước mắt fan hâm mộ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Dĩ nhiên cái giá của Lego Minecraft Moutain Cave cũng không phải "dạng vừa đâu" vì nó sẽ tiêu tốn của bạn số tiền lên đến 250 USD, tức vào khoảng 5.6 triệu VND, nếu muốn sở hữu. Đây là một cái giá thật sự ngán ngẩm, nhưng... đây là Lego mà. Chúng vốn đã là những món đồ chơi "đắt xắt ra miếng". Lego Minecraft Moutain Cave sẽ chính thức có mặt ở các cửa hàng vào ngày mùng 1 tháng 7 tới đây.​  Clip Unbox bộ Lego Moutain Cave.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất