Rớt hàm trước bộ sưu tập ảnh chế “ViruSs – nguồn cảm hứng bất tận” của Đại gia đình Vaccine

Khánh Ly
 1. Có tới cả 1001 sắc thái biểu cảm của ViruSs được cắt ghép, biến tấu lại thành những tác phẩm “bá đạo” có 1-0-2 khiến dân tình không ít phen phải ôm bụng cười bò.

  Nhắc đến ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), chắc hẳn người ta sẽ luôn nhớ đến hình ảnh của một streamer/ creator tâm huyết, lịch lãm và vô cùng tài giỏi. Thế nhưng bên cạnh đó, trong mắt các fan, anh chàng cũng luôn là một nguồn cảm hứng bất tận với đủ mọi biểu cảm, hành động, lời nói hài hước, thậm chí là nhây bựa của mình. Bằng chứng là qua mỗi buổi stream, ViruSs luôn mang lại được những tiếng cười, sự thoải mãi, dễ chịu cho người theo dõi.

  [​IMG]


  Và mới đây, trong đại gia đình “fan ruột” của nam streamer này này nổi lên một cuộc thi chế ảnh với chủ đề “ViruSs – nguồn cảm hứng bất tận” đang nhận được sự hưởng ứng rầm rộ của các thành viên. Không chỉ là cơ hội để đông đảo các fan có cơ hội được thể hiện sự sáng tạo, hài hước cũng như tình cảm của mình đối với ViruSs, tạo không khí vui vẻ cho cả group, mà những người chơi khi tham gia vào cuộc thi có 1-0-2 này còn có thể nhận về những phần thưởng đặc biệt.

  Ngay sau khi được phát động, cuộc thi đã lập tức nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ các thành viên Đại gia đình Vaccine với hàng trăm bài dự thi được gửi về. Có tới cả 1001 sắc thái biểu cảm của ViruSs được cắt ghép, biến tấu lại thành những tác phẩm “bá đạo” có 1-0-2 khiến dân tình không ít phen phải ôm bụng cười bò, đủ để cho thấy nam streamer của chúng ta thực sự là một nguồn cảm hứng bất tận như thế nào.

  Dưới đây là bộ sưu tập những hình ảnh “chất” nhất mà các fan của ViruSs đã gửi về được Gamehub tổng hợp lại từ cuộc thi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất