"Rồng đen" Mortal Kombat có thêm phiên bản phim hoạt hình, sẽ ra rạp ngay trong năm nay

Dương Thị Lan
 1. Một bộ phim hoạt hình Mortal Kombat mới đến từ Warner Bros Animation sẽ sớm ra mắt khán giả vào nửa đầu năm nay, 2020.

  Mortal Kombat, hay được cộng đồng game thủ Việt biết đến với cái tên "Rồng đen", là trò chơi đối kháng nổi tiếng của Midway, ra mắt lần đầu tiên năm 1992. Gần 30 năm phát triển, đã có 11 tựa game được phát hành mà mới đây nhất chính là Mortal Kombat 11 đã gây bão hồi tháng 4 năm ngoái. Với lượng fan đông đảo, nhiều dự án phim lấy cảm hứng là Mortal Kombat đã và đang được triển khai. Tin vui cho những fan hâm mộ series này là bên cạnh phim chuyển thể của đạo diễn James Wan đang được sản xuất, Mortal Kombat sẽ có thêm một phiên bản phim hoạt hình nữa đến từ Warner Bros Animation. Bộ phim có tên Mortal Kombat Legends: Scorpion's Revenge và dự kiến sẽ ra rạp ngay vào nửa đầu năm nay.

  [​IMG]


  Được biết, dàn diễn viên lồng tiếng cho Scorpion's Revenge đều là những ngôi sao dày dạn kinh nghiệm như diễn viên hài Joel McHale trong vai Johnny Cage, Jennifer Carpenter trong vai Sonya Blade. Scorpion và Sub-Zero sẽ do hai diễn viên lồng tiếng quen thuộc trong game là Patrick Seitz và Steve Blum đảm nhiệm. Ngoài ra, Jordan Rodrigues của Light as a Feather lồng tiếng cho Liu Kang và Darin DePaul - giọng của Reinhardt trong Overwatch là Quan Chi.

  Mortal Kombat Legends: Scorpion's Revenge được sản xuất bởi đội ngũ Warner Bros. Animation, đứng đầu là Rick Morales, người được biết đến với vai trò đạo diễn của Batman: Return of the Caped Crusader (Batman: Sự Trở Lại Của Đội Quân Thập Tự - 2016) và Batman vs. Two-Face (Người Dơi Đại Chiến Với hai Mặt - 2017). Gần đây, ông tiếp tục tham gia vào dự án Lego Scooby-Doo! và Lego DC Super Hero Girls. Dàn diễn viên nổi tiếng cùng đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm như vậy, chất lượng của Scorpion's Revenge là rất hứa hẹn.

  [​IMG]


  Thời điểm hiện tại, nội dung phim không được tiết lộ nhiều nhưng dựa theo tiêu đề, Scorpion's Revenge có lẽ sẽ tập trung vào câu chuyện của Scorpion trong quá khứ. Trong khi người hâm mộ phải chờ đợi đến tận 2021 để xem phim chuyển thể người thật đóng thì tin vui là phiên bản hoạt hình này sẽ được ra mắt ngay trong 6 tháng đầu năm nay. Có lẽ sự thành công rực rỡ của Mortal Kombat 11 chính là nền tảng vững chắc để thương hiệu tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Ngày phát hành chính thức Scorpion's Revenge, GameHub sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất