Rồng Đen 1 hồi sinh dưới bàn tay của hỏa thần Liu Kang

Yaezakura
 1. Netherrealm Studios đã công bố trò chơi Mortal Kombat tiếp theo và thời điểm ra mắt vào tháng 9.

  Mortal Kombat 1 là nơi Hỏa thần Liu Kang tái sinh vũ trụ Mortal Kombat. Đây là một kỷ nguyên mới của nhượng quyền thương mại, hứa hẹn mang đến một hệ thống chiến đấu, chế độ trò chơi và nhiều Fatality mới.

  [​IMG]


  Trò chơi sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới với các phiên bản khác của nhiều gương mặt quen thuộc như Liu Kang, Scorpion, Sub-Zero, Raiden, Kung Lao, Kitana, Mileena, Shang Tsung, Johnny Cage và nhiều nhân vật khác. Người chơi cũng có thể chọn đấu sĩ đồng hành từ dàn nhân vật Kameo để hỗ trợ chiến đấu.

  Kameo Fighters là danh sách các nhân vật đồng hành với mục đích hỗ trợ người chơi trong các trận đấu, tạo ra nhiều khả năng mở rộng gameplay. Những nhân vật này sẽ không trùng lặp với danh sách các đấu sĩ chính.

  Chế độ Cốt truyện của Netherrealm cũng trở lại với một câu chuyện mới, chứa đựng những "cú twist" về các cuộc đối đầu kinh điển và những câu chuyện bên lề về dàn chiến binh huyền thoại. Thông tin chi tiết về chế độ trực tuyến và ngoại tuyến sẽ sớm được tiết lộ. Người chơi không cần kết nối internet để trải nghiệm Mortal Kombat 1, nhưng một số chế độ và tính năng nhất định vẫn sẽ yêu cầu kết nối mạng.


  Mortal Kombat 1 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 9 trên PC, PS5, Switch và Xbox Series X/S. Những người mua Phiên bản cao cấp hoặc Phiên bản Kollector sẽ có quyền truy cập trò chơi sớm hơn, bắt đầu từ ngày 14 tháng 9. Phiên bản Tiêu chuẩn và Phiên bản Cao cấp đều sẽ có bản vật lý và kỹ thuật số với giá lần lượt là $69,99 USD và $109,99 USD. Phiên bản Cao cấp sẽ bao gồm tất cả nội dung của Phiên bản Tiêu chuẩn, cùng Gói Kombat, quyền truy cập sớm và 1.250 Dragon Krystal (đơn vị tiền tệ trong trò chơi).

  Theo Amazon, Quan Chi, Omni Man, Ermac, Takeda, Peacemaker và Homelander đều sẽ xuất hiện trong MK1 dưới dạng các nhân vật có thể chơi được thông qua Gói Kombat. Ngoài ra, nhà phát hành cũng cho biết Johnny Cage, Tremor, Khameleon, Mavado và Ferra sẽ có mặt trong dàn nhân vật Kameo và Cage sẽ ra mắt với skin Jean Claude Van Damme.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất