Ronaldo một lần nữa lên bìa đĩa với FIFA 19

leco94
 1. Tính đến thời điểm này, có thể nói 99% bìa đĩa của FIFA 19 sẽ có hình ảnh đại diện là siêu sao người Bồ Đào Nha C. Ronaldo.

  Hiện tại, EA Sports đã chính thức tung ra hình ảnh mới nhất về phiên bản game mô phỏng bóng đá năm nay – FIFA 19. Vào ngày mai, 9/6 theo giờ địa phương tức là 0h ngày 10/6 theo giờ Việt Nam, EA sẽ chính thức đưa những thông tin về những sản phẩm của hãng trong năm nay, bao gồm Battlefield 5 và những sản phẩm của EA SPORTS, trong đó không thể không nhắc đến FIFA 19.

  [​IMG]


  FIFA 19 được hy vọng là phiên bản đột phá hơn so với những cải tiến nhè nhẹ của FIFA 18. Đặc biệt với việc giành được hàng loạt các thương hiệu bản quyền lớn, người chơi trên toàn thế giới đang mong chờ lần đầu tiên trong 10 năm trở lại đây, FIFA sẽ chính thức công bố bản quyền UEFA Champions League, giải đấu đã được PES của Konami “bao thầu” trong vòng 1 thập kỷ vừa qua.

  Trong phiên bản năm nay, siêu sao người Bồ Đào Nha, C.Ronaldo tiếp tục là hình ảnh đại diện của tựa game này, sau phiên bản FIFA 18 cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Với việc lần thứ ba liên tiếp giành danh hiệu UEFA Champions League, sức hút hình của của Ronaldo lại càng lớn hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Có thể thấy, trong phiên bản năm nay, màu sắc của trang bìa cũng như dòng chữ FIFA 19 đã được thiết kế tươi sáng hơn so với hai phiên bản tiền nhiệm với tông màu xanh và trắng làm chủ đạo. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào về gameplay, đồ họa cũng như bản quyền của phiên bản này ngoài những tin đồn xung quanh không “chính chủ”. Song tất nhiên, người chơi vẫn có thể hy vọng vào những thay đổi mang tính cách mạng của dòng game này trong năm nay nhằm “phủ đầu” đối thủ truyền kiếp của mình theo một cách thực sự hoành tráng. Cộng đồng game thủ FIFA có thể theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt này vào khoảng thời gian từ 22h ngày 9/6 đến 0h00 ngày 10/6 tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất