Rộn ràng chuỗi sự kiện đón 30/4 và 1/5 cùng Thiên Mệnh 4D

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.83838 198 phiếu
 1. Chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5, cũng như hòa trong không khí của chuỗi ngày nghỉ lễ dài, Thiên Mệnh 4D mang đến cho cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn cũng những phần quà với giá trị khủng.

  Sau một thời gian ra mắt, giờ đây, Thiên Mệnh 4D đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống cộng đồng game thủ Việt. Sức hút và sự đặc sắc của của game có thể nhận thấy rõ bằng việc gia tăng số lượng người chơi tại các máy chủ. Sự ủng hộ hết lòng của cộng đồng chính là động lực để NPH cải tiến và nâng cấp “đứa con” của mình ngày một hoàn thiện hơn.

  [​IMG]

  Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, BQT Tiểu Sư Muội lần đầu tiên mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện TREO AVA LÀ CÓ QUÀ vô cùng đặc biệt. Game thủ chỉ cần thay đổi avatar facebook cá nhân bằng hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng có logo Thiên Mệnh 4D do BQT cung cấp. Cờ đỏ sao vàng không những đại diện cho tinh thần dân tộc mà còn mang đến những phần quà vô cùng đặc biệt dành cho game thủ: 1500 Hồng Kim và 10 triệu Bạc.

  [​IMG]

  Game thủ có thể down ảnh tại địa chỉ: http://i.imgur.com/Yms1alZ.jpg


  Cùng với đó, BQT Thiên Mệnh 4D cũng mang đến cho game thủ chuỗi sự kiện 30/4 và 1/5 với những hoạt động vô cùng hấp dẫn như: Hoa Hồng Tình Yêu, x2 Máu BOSS hứa hẹn đem đến một sân chơi đặc biệt và vô cùng bất ngờ dành cho game thủ vào dịp lễ tới đây.

  [​IMG]

  Có thể nói, Thiên Mệnh 4D là tựa game hết lòng vì game thủ khi mỗi lần tổ chức sự kiện, game thủ chưa bao giờ có thể hạ nhiệt với những phần quà ingame có giá trị khủng. Cùng với chuỗi sự kiện chào mừng 30/4 và 1/5, Thiên Mệnh 4D cũng tưng bừng chào đón server mới S54 Thiên Biến và game thủ chỉ cần đăng nhập cũng có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ BQT.

  [​IMG]

  Có thể nói, với phong cách vô cùng “chịu chơi” trong việc tung ra các vật phẩm quý hiếm dành tặng game thủ, Thiên Mệnh 4D đang ngày càng nỗ lực đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, không ngừng cải thiện để xứng đáng với danh hiệu “Game 4D nhất Việt Nam”. Vậy game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn này!

  Chi tiết thông tin, game thủ có thể xem tại:

  Website: http://www.thienmenh.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/thienmenh4d?fref=ts
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất