Romancing SaGa 2 - Siêu phẩm từ cha đẻ Final Fantasy chuẩn bị công phá Mobile

Trang Trang
 1. Romancing SaGa 2 là phần tiếp nối của câu chuyện Romancing Saga ra đời từ nhiều năm nay với những cải tiến về mặt hình ảnh và nội dung rất đáng mong chờ.

  Được công bố bởi Square Enix thông qua mạng xã hội Twitter, game Romancing Saga 2 đang chuẩn bị cập bến Android trong thời gian tới trên toàn cầu.

  [​IMG]


  Ra mắt từ năm 1993, bản gốc của Romancing Saga được bắt nguồn từ hệ máy Super Famicom với câu chuyện của Đế chế Avalon. Trong bản game này, người chơi sẽ nập vai King Leon và cùng những nhân vật khác hoàn thành hàng loạt thử thách của trò chơi.

  [​IMG]


  Truyện game kể về một huyền thoại từ nhiều năm trước, khi toàn xã hội nỗ lực tìm kiếm phương cách bảo vệ nền văn minh ngàn năm và kết thúc với việc vận dụng đến ma thuật để giải quyết vấn đề. Điều họ không thể ngờ tới là việc sử dụng ma thuật này sẽ giải phóng một số lượng linh hồn quỷ dữ ẩn sâu trong lòng vương quốc. Thực tế này đã khiến bảy người anh hùng được ra đời và nỗ lực để bảo vệ miền đất thiêng khỏi sự hoành hành, cướp phá của các thế lực đen tối. Romancing Saga 2 sẽ đưa người chơi đến với cuộc hành trình của bảy chiến binh quả cảm này.

  [​IMG]


  Romancing Saga 2 có lối chơi mang phong cách dàn trận tấn công theo lượt được củng cố bởi những dạng thiết kế đặc biệt và game cũng bao gồm các nhân vật nhằm làm nổi bật từng chi tiết trong game, Với công thức trên, Romancing Saga 2 có phần giống với huyền thoại nhập vai Final Fantasy, mang lại rất nhiều kỳ vọng, hứa hẹn cho sự ra mắt sắp tới của sản phẩm Square Enix này.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Romancing Saga 2 còn được xem là phần game đầu tiên trong tựa game Romancing Saga tận dụng các điểm sáng mờ làm điểm nhấn, giúp nhân vật và miếng ra đòn trở nên gay cấn, nhiều tính thử thách hơn đồng thời tạo cơ hội để nhân vật học được bài học kinh nghiệm chiến đấu.

  [​IMG]


  Romancing Saga 2 sở hữu đồ họa tuyệt mỹ với đường nét tinh tế và sắc sảo. Đồng thời, Romancing Saga 2 vẫn giữ lại tạo hình nhân vật từ giao diện của những năm 93 mang tới cảm giác hoài cổ đậm nét. Bên cạnh đó, game thủ hoàn toàn có thể mong chờ sự ra mắt của hàng loạt level mới với những ngục tối đầy thử thách.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất