Rơi nước mắt với những tâm sự từ đáy lòng của Confession Giang Hồ Ngoại Truyện

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Những tâm tư, tình cảm tưởng chừng rất khó có thể chia sẻ mở lòng đã được đội ngũ Admin Giang Hồ Ngoại Truyện khéo léo thể hiện bằng hình thức Confession.

  Confession từng một thời làm mưa làm gió trên các diễn đàn, các mạng xã hội ở không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Confession như một thứ gì đó giúp người dùng có thể thoải mái nói lên những điều tưởng chừng như không thể mở lời, những thứ tưởng như luôn phải giữ kín trong đáy lòng.

  [​IMG]


  Vậy nhưng, với hình thức chia sẻ “nặc danh”, những sự ngại ngùng, lo sợ ấy đã được giải quyết một cách không thể mỹ mãn hơn. Người dùng vừa có thể nói ra những tâm sự giấu kín, những nỗi buồn không thể chia sẻ, những nỗi đau không thể nguôi ngoai để nhận về những sẻ chia, khuyên nhủ của cộng đồng. Và gần đây, đội ngũ Admin của Giang Hồ Ngoại Truyện đã giúp game thủ của mình làm được điều ấy, “xả” ra những tâm sự từ đáy lòng để cuộc sống nhẹ nhàng hơn, ý nghĩa hơn.

  [​IMG]


  Hãy cùng bắt đầu với một Confession của một nữ game thủ, người đã tìm được một nửa trái tim của mình thông qua Giang Hồ Ngoại Truyện. Những khó khăn về khoảng cách địa lý đã không thể ngăn cản cặp đôi này tìm thấy nhau, đến với nhau và cùng nhau xây đắp ước mơ cho riêng mình. Dẫu biết rằng, tương lai là vô định, nhưng chỉ cần hai trái tim chung nhịp đập, đồng điệu thì tại sao không thể vẽ cho mình một ước mơ có thực.

  Trích nguyên văn Confession được chia sẻ trên Fanpage của Giang Hồ Ngoại Truyện:

  【CONFESSION 16】Định mệnh của đời em

  " Gửi anh gì đó ở S1 Thương Hào !
  Thanh xuân của người con gái đôi khi chỉ gặp một người, vào một thời điểm rồi cùng họ đi tiếp những quãng đường còn lại. Thanh xuân của em như thế đấy và anh chính là mùa xuân đẹp nhất trong mắt em.
  Chúng ta gặp được nhau nhờ GHNT, anh ngỏ lời cưới em và Ok mình cưới nhau, rất nhiều người hỏi vì sao em lại dễ dàng đồng ý đến bên anh mà không phải là một ai khác ? Em cũng không biết vì sao nữa, chắc có lẽ em không cưỡng được ván bài định mệnh này.

  [​IMG]


  Rồi những tin nhắn, cùng nhau đi HĐ, cùng nhau chém gió xuyên lục địa và cùng trải qua những hờn giận, block mọi thứ tưởng chừng mình không còn liên quan gì nhau. Nhưng anh này, tâm lý tâm lý tình yêu con người là khó đoán nhất, có thể chúng ta hôm nay gặp khó khăn, bất đồng nhưng ngày mai ta lại hàn gắn, vui vẻ và bắt đầu lại từ nơi kết thúc. Và bây giờ đây, tạm bỏ qua cái gọi là Game ảo tình thật, mình chính thức bước vào đời nhau. Em, người con gái bướng bỉnh, khó chịu nhưng em lại bị trái tim anh làm cho gục ngã mất rồi. Khoảng cách địa lý, những dòng chảy thời gian sẽ không còn là vấn đề khó khăn, cách trở nếu chúng ta, mỗi người hãy xem nhau là tất cả.

  [​IMG]


  Như người ta hay nói, nếu còn yêu nhau chắc chắn sẽ quay về. Một chút quan tâm, một chút thấu hiểu và niềm tin trọn vẹn từ hai bên dù có xa vạn lý thì vẫn là của nhau. Sắp lv150 và Niết Bàn rồi, em và anh hãy đồng hành cùng GHNT đến sau này luôn nhé, vì nhờ có GHNT mà mình có thể gặp được định mệnh của đời nhau.
  ...
  Sa mạc còn có thể nở hoa thì yêu xa có gì mà không thể :)) "

  Để có thể nói lên những tâm sự từ đáy lòng mình hay chia vui, chia buồn cùng những game thủ khác của Giang Hồ Ngoại Truyện, người chơi có thể tải và truy cập Fanpage của tựa game này để cập nhật thêm những thông tin thú vị hoặc đọc những Confession đầy tình cảm của Giang Hồ Ngoại Truyện nhé.

  Mọi thông tin về Giang Hồ Ngoại Truyện, game thủ có thể truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất