Rộ tin về thời điểm phát hành GTA 6 khiến dân tinh điên đảo

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mọt game GTA sẽ phải đợi một thời gian dài để có thể trải nghiệm GTA 6.

  Gần đây, tuyệt phẩm Red Dead Redemption 2 của Rockstar đã chính thức ra mắt, cộng đồng game thủ có lẽ vẫn đang chìm trong cảnh đẹp miền Viễn Tây Hoa Kỳ. Có thể hiện tại bạn sẽ cho rằng Rockstar sẽ tiếp tục phát triển GTA6, nhưng không phải vậy. Theo như một nickname joebucksucks420 trên trang Reddit cho thấy, Rockstar có khả năng sẽ tiếp tục phát triển một bản Red Dead Redemption 2 Remake.

  [​IMG]


  Anh bạn mang nickname này nói rằng, anh ta có một người bạn đang làm việc tại Rockstar và người bạn đó sở dĩ dám để lộ thông tin là vì có rất nhiều nhân viên khác đều biết thông tin này, chính vì vậy cho dù nó bị lộ ra ngoài thì người bạn đó sẽ không bị truy cứu trách nhiệm. Ngoài ra, anh bạn này thổ lộ rằng bản thân chưa bao giờ tung những tin lá cải trên Reddit, mặc dù có vẻ thông tin lần này chưa được đáng tin cho lắm!

  [​IMG]


  Theo như dữ liệu được tung ra, cả hai tựa game Red Dead Redemption 2 Remake và Bully 2 đều được phát hành vào 2020. Trong đó, vào nửa đầu năm 2020 sẽ phát hành Bully 2 và sau đó sẽ phát hành Red Dead Redemption 2 Remake trên các hệ máy console. Còn những game thủ mong đợi GTA6 e là sẽ phải đợi một thời gian dài nữa.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, trong thông tin được tiết lộ lại cho biết GTA6 sẽ quay lại sớm nhưng phải đợi Bully 2 phát hành xong thì Rockstar mới có thể tiếp tục dốc sức phát triển bom tấn này, thời gian dự định phát hành GTA6 là cuối năm 2023 nhưng có vẻ như 2024 mới là con số chính xác mà Rockstar dự tính.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất